• 0902512711
  • [email protected]
  • 54/28 Đường 281, Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, HCM.
Thùng carton
Cập nhật nơi bán thùng carton Gò Vấp giá rẻ

Cập nhật nơi bán thùng carton Gò Vấp giá rẻ

Đâu là nơi bán thùng carton Gò Vấp uy tín nhất hiện nay? Đừng vội kiếm đâu xa mà hãy đến ngay xưởng thùng carton Như Phương để có thể mua được giá tốt nhất.

Chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các loại thùng carton, hộp giấy carton và các sản phẩm hỗ trợ quá trình đóng gói hàng hóa. Cùng tìm hiểu chi tiết về các loại thùng carton nhé.

Tìm hiểu nhu cầu mua thùng carton tại Gò Vấp

noi ban thung carton go vap2 - Cập nhật nơi bán thùng carton Gò Vấp giá rẻ
Tìm hiểu nhu cầu mua thùng carton tại Gò Vấp

Gò Vấp là một quận nằm ở phía Bắc và Tây Bắc của Thành Phố Hồ Chí Minh, được biết đây cũng là một quận trọng điểm có tốc độ đô thị hóa cao nhanh chóng và đông dân thứ 2 ở thành phố. Đây cũng là nơi tập trung rất nhiều khu công nghiệp, doanh nghiệp sản xuất và dân cư sống nhiều. Chính vì điều đó, nên nhu cầu sử dụng thùng giấy carton là cực kỳ lớn.

Nếu bạn đang có suy nghĩ tìm mua thùng carton giá rẻ Gò Vấp hay tìm xưởng sản xuất thùng, hộp giấy carton lâu dài thì hãy đến với chúng tôi. Qua nhiều năm kinh nghiệm được đúc kết trong nghề, cùng với sự tin tưởng của hàng ngàn khách hàng từ doanh nghiệp nhỏ cho đến doanh nghiệp lớn đã an tâm gửi sản phẩm đến thùng carton của chúng tôi.

Với kinh nghiệm dồi dào thì chúng tôi tự tin sẽ cho bạn sản phẩm thùng carton chất lượng nhất thị trường hiện nay với giá vô cùng tốt.

Tại sao bạn nên mua thùng carton tận xưởng tại Gò Vấp

noi ban thung carton go vap - Cập nhật nơi bán thùng carton Gò Vấp giá rẻ
Tại sao bạn nên mua thùng carton tận xưởng tại Gò Vấp

Thế mạnh lớn nhất của xưởng thùng carton Như Phương là sở hữu các trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến bậc nhất hiện nay, đảm bảo đạt quy chuẩn quốc tế. Đội ngũ lành nghề, thi công: từ thiết kế viên đến kỹ thuật viên đều có bề dày kinh nghiệm, sáng tạo và trình độ chuyên môn cao với hàng chục năm tích lũy.

  • Sản phẩm thùng giấy carton tại Như Phương luôn đa dạng về mẫu mã, kích thước theo nhu cầu khách hàng, tùy vào từng loại hàng hóa sẽ linh động các loại thùng khác nhau.
  • Chất liệu giấy carton, bìa in cao cấp, có khả năng chống thấm nước khi gặp trời mưa, đảm bảo tuyệt đối cho các loại hàng hóa trong quá trình vận chuyển.
  • Dịch vụ không những giao hàng tận nơi cho khách hàng và đến tận tay.
  • Giá cả miễn bàn, ưu đãi cực kỳ hấp dẫn cho khách hàng mua với số lượng lớn.

Các loại thùng carton bán chạy tại Như Phương nhất

noi ban thung carton go vap1 - Cập nhật nơi bán thùng carton Gò Vấp giá rẻ
Các loại thùng carton bán chạy tại Như Phương nhất

Các loại thùng carton bán chạy tại Như Phương được cập nhật ngay bên dưới đây:

Bên cạnh các loại thùng trên, xưởng thùng Như Phương tại Gò Vấp còn có rất nhiều loại thùng giấy carton cho khách hàng lựa chọn: nào là thùng carton 3 lớp, 5 lớp hay 7 lớp. Thùng carton có 3 lớp sẽ phù hợp với những loại hàng hóa có khối lượng và trọng lượng nhỏ, gọn dễ dàng vận chuyển.

Còn thùng carton 5 lớp dành cho những mặt hàng có khối lượng lớn hơn, dễ vỡ, cần cẩn thận trong từng khâu vận chuyển. Đặc biệt là có thùng carton 7 lớp với thiết kế 2 lớp ngoài và 5 lớp sóng trong được sử dụng cho những loại hàng hóa cao cấp, có khối lượng cao nhằm giúp bảo vệ hàng hóa tốt hơn.

Nếu như bạn muốn mua thùng carton Gò Vấp với chất lượng tốt và giá cả hợp lý thì nên chọn xưởng thùng carton Như Phương. Tại đây, đảm bảo các bạn sẽ hài lòng từ A đến Z vì độ nhiệt tình tại đây và đặc biệt là giá khiến bạn vô cùng phấn khích.