Giấy carton 5 lớp 1mx1m

30,000 

Loại sản phẩm: Giấy carton 5 lớp

Màu sắc: Nâu xám

Ứng dụng: Làm thùng giấy carton, làm đồ handmade, lót hàng, chèn hàng

Nhà cung cấp: Công ty Như Phương

       

Quyền lợi quý khách khi mua hàng tại Thùng Giấy Như Phương

Giá bán trên website là giá tham khảo Vui lòng cung cấp cho chúng tôi số lượng mua và quy cách thùng để được báo giá tốt nhất cho quý khách. Giá luôn tốt nhất thị trường hiện nay vì là nhà sản xuất lớn.

Giao hàng tận nơi bằng xe chuyên ( xe máy, xe tải ) của Thùng Giấy Như Phương

Thùng giấy carton đảm bảo mới 100%, thùng không in chữ, thùng cứng mới không mềm.

Quý khách có thể liên hệ 090.2512.711 (zalo) để mua hàng và tư vấn thêm.

Mô tả

Giấy carton 5 lớp là nguyên liệu chính để làm thùng giấy carton 5 lớp – Loại thùng giấy chuyên dụng để đóng gói những vật liệu nặng hoặc dễ vỡ. Ngoài ra bạn có thể sử dụng giấy carton 5 lớp để làm đồ handmade, chèn lót hàng hoá vô cùng tiện lợi. Nếu có nhu cầu mua giấy carton 5 lớp hãy đến ngay thùng giấy Như Phương nhé!

Cấu tạo giấy carton 5 lớp

Thùng Giấy Như Phương giay-carton-5-lop Giấy carton 5 lớp 1mx1m
Giấy carton 5 lớp

Lớp mặt (ngoài cùng): Đây là lớp giấy ở mặt ngoài cùng được làm từ loại giấy mịn, phẳng, đẹp và láng bóng. Giấy lớp mặt ngoài thường có màu trắng, nâu hoặc vàng.

Lớp giữa (2 sóng và một phẳng): Lớp giấy giữa thường làm bằng giấy xeo, được tạo nên bởi các lớp sóng giấy, rãnh. Lớp giấy giữa giống như lớp trung gian, đóng vai trò giống như một tầng đệm cho giấy carton chống lại các va chạm và tăng khả năng chịu lực. Tùy vào độ sóng lớn hay nhỏ mà giấy carton có khả năng chịu va đập và chịu lực sẽ khác nhau.

Lớp đáy (lớp trong): Lớp giấy đáy có thể là một lớp giấy thường, cũng có thể là lớp giấy xeo hay lớp giấy cứng. Lớp giấy đáy đóng vai trò trợ lực, có định lượng gần gấp 2 lần định lượng của lớp giấy ngoài.

Đặc điểm sóng giấy carton 5 lớp

Giấy carton thường có 4 loại sóng giấy phổ biến:

Thùng Giấy Như Phương giay-carton-3-5-lop Giấy carton 5 lớp 1mx1m
Giấy carton 5 lớp

Sóng A: Sóng A có độ cao cao nhất với khoảng 4.7mm; trung bình mỗi 30cm giấy sẽ có 33 bước sóng. Sóng A có tác dụng phân tán đều các lực tác dụng lên bề mặt, giảm trọng lượng khi đóng gói sản phẩm.

Sóng B: Sóng B là sóng mỏng khoảng 2.5mm. Sóng B có tác dụng chịu lực xuyên thủng tốt, tạo độ dai cho giấy bìa carton. Trung bình mỗi 30cm giấy sẽ có khoảng 47 bước sóng.

Sóng C: Sóng C là sóng trung bình giữa sóng A và sóng B có độ cao khoản 3.6mm. Sóng C mang tính chất của 2 loại A và B trên, nhưng tính chất này sẽ kém một chút so với sóng A hay sóng B. Tung bình mỗi 30cm giấy sẽ có 39 bước sóng.

Song E: Sóng E là sóng mỏng nhất trong 4 loại sóng cơ bản khoản 1.5mm. Sóng C có khả năng chống lại ngoại lực tốt nên thường được sử dụng để đóng gói các vật liệu nhẹ. Trung bình môi 30cm giấy sẽ có 90 bước sóng.

Giấy carton 5 lớp có thể ghép 2 loại sóng giấy vào với nhau thì tên gói sẽ theo các loại sóng ghép đó:

  • Tấm carton sóng AB
  • Tấm carton sóng BC

Ứng dụng của giấy carton 5 lớp

Giấy carton 5 lớp được sử dụng phổ biến nhất là làm thùng giấy carton 5 lớp. Thùng giấy carton 5 lớp là loại thùng giấy chuyên đụng để đóng gói những loại hàng hoá có trọng lượng nặng; hàng hoá dễ vỡ; hàng xuất khẩu…

Giấy carton 5 lớp làm đồ handmade: Hiện nay mục đích sử dụng giấy carton 5 lớp làm đồ handmade ngày càng phát triển. Tại Hồ Chí Minh có một số địa điểm chuyên làm các dụng cụ bàn ghế, tủ… từ tấm bìa carton; và các loại đồ chơi, sản phẩm trưng bày… đều có thể sử dụng giấy carton tấm để làm.

Giấy carton 5 lớp dùng để bọc, gói và lót hàng hóa: Giấy carton dạng tấm rất linh hoạt nên bạn có thể dễ dàng cắt nhỏ để gói hàng, lót hàng hoặc đóng hàng. Giấy carton 5 lớp dùng để lót hàng hoá sẽ tăng khả năng bảo vệ của thùng carton lên nhiều lần.

Địa chỉ bán giấy carton 5 lớp tại TPHCM

Thùng Giấy Như Phương giay-carton-5-lop1 Giấy carton 5 lớp 1mx1m
Giấy carton 5 lớp

Thunggiay.com chuyên bán sỉ và lẻ các loại thùng giấy, thùng carton, hộp carton với mẫu mã, kiểu dáng đa dạng; từ những thùng giấy carton lớn đến những hộp carton nhỏ, thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp và giấy carton dạng tấm… Chúng tôi là địa chỉ ưa thích của nhiều doanh nghiệp đặt hàng số lượng lớn và cũng là nơi nhiều cá nhân đến mua lẻ vài thùng

  • Thùng giấy, hộp carton, thùng carton nhiều mẫu mã và kích thước đa dang
  • Sỉ và lẻ giấy carton dạng tấm giá cạnh tranh nhất thị trường
  • Dịch vụ tư vấn, chắm sóc khách hàng chuyên nghiệp
  • Chuyển hàng tận nơi trên toàn quốc
  • Làm việc kể cả ngày nghỉ

Nếu bạn đang cần mua giấy carton 5 lớp hãy đặt hàng trực tiếp trên website; hoặc gọi thông qua số Hotline 090.2512.711 nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn nhiệt tình!

Kho hàng: 54/28 (Đường 281) Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TPHCM. (Gần đại học Bách Khoa)

Trả lời

All in one