Băng keo

Cung cấp sỉ số lượng lớn Băng keo dán thùng, băng keo dán các loại, có bán lẻ, giao online tận nơi toàn quốc từ 5 cuộn 1 lần, giá ưu đãi khi mua số lượng theo cuộn. liên hệ 090.2512.711 (zalo)

Băng keo còn có tên khác là băng dính là một loại vật liệu có tính năng kết dính, thường bao gồm keo dính kết hợp với một vài vật liệu dai, mềm khác như màng nhựa BOPP, PVC,…

Băng keo sử dụng phần lớn trong nhu cầu đóng gói thành phẩm, bảo vệ sản phẩm. Ngoài ra băng keo còn có rất nhiều công dụng trong các ngành như điện tử, công nghiệp….

Các loại băng keo phổ biến hiện nay

– Băng keo dán thùng carton: thường được sản xuất bằng chất liệu OPP trong hoặc OPP đục. Băng keo dán thùng carton là loại thông dụng nhất hiện nay, được sử dụng rất rộng rãi
– Băng keo cách điện: Chất liệu PVC và một số chất phụ gia có khả năng cách điện tốt.
– Băng keo giấy: dùng để dán ghi chú lên sản phẩm.
– Băng keo vải – dán gáy sách, tập vở: Băng keo vải sử dụng chất liệu bằng vải simili có thể xé được
– Băng keo 2 mặt: Hai mặt điều có keo, thường dùng để dán trang trí, họa tiết nhỏ.
– Băng keo bạc – dán tôn, dán sắt, inox: Băng keo bạc có khả năng chịu nhiệt cao, thường dùng để dán, vá lỗ thủng của các vật dụng bằng kim loại.
– Băng dán y tế: Dùng để băng bó vế thương
– Băng keo văn phòng: là băng keo kích thước nhỏ – thường được sử dụng trong văn phòng, chất liệu OPP trong.
– Băng keo sợi thủy tinh: Có độ bền cao nhưng giá thành cũng cao hơn các loại khác. Loại này có sức chịu lực chịu bền rất cao.

Băng keo mua ở đâu tại TPHCM?

Thunggiay.com chuyên bán sỉ và lẻ các loại thùng giấy, thùng carton, hộp carton với mẫu mã, kiểu dáng đa dạng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cho khác hàng các loại băng keo các loại, băng keo dán thùng… Chúng tôi là địa chỉ ưa thích của nhiều doanh nghiệp đặt hàng số lượng lớn và cũng là nơi nhiều cá nhân đến mua lẻ

– Băng keo nhiều loại với nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau
– Băng keo trong, băng keo đục dán thùng chất lượng cao
– Dịch vụ tư vấn, chắm sóc khách hàng chuyên nghiệp
– Chuyển hàng tận nơi trên toàn quốc
– Làm việc kể cả ngày nghỉ

Nếu bạn đang cần mua băng keo hãy đặt hàng trực tiếp trên website; hoặc gọi thông qua số Hotline 090.2512.711 nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn nhiệt tình!

Kho hàng: 54/28 (Đường 281) Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, HCM. (Gần đại học Bách Khoa)

All in one