Thùng giấy carton đựng quần áo – Kích thước 60x40x40cm

  28,000 

  Mô tả

  Thùng giấy  carton, hộp đựng giấy đựng quần áo  nghe lạ phải không? Nhưng thực tế hiện nay thùng giấy và thùng giấy ngày càng được sử dụng nói phổ biến trong ngành có thể được định nghĩa và sử dụng để chứa riêng quần áo. Tương tác hộp, quần áo hộp sẽ là một bao bì chính loại, có thể thay thế những loại bao bì hiện tại.

  Vì sao nên sử dụng thùng giấy, thùng giấy hộp đựng quần áo

  Thùng Giấy Như Phương thung-giay-di-may-bay2-300x194 Thùng giấy carton đựng quần áo - Kích thước 60x40x40cm

  Chuyên cung cấp thùng carton số lượng lớn

  Vì sao nên sử dụng  giấy thùng, hộp giấy quần áo ? Hầu hết các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực có thể mặc định hoặc thời gian vẫn được ưu tiên sử dụng thùng giấy do chúng tôi sở hữu nhiều điểm ưu tiên như:

  • Thùng giấy carton, hộp đựng giấy carton đựng quần áo  giúp tiết kiệm nhiều chi phí vì chất liệu chính là giấy
  • Thùng giấy carton, thùng giấy là một trong những loại bao bì chuyên dùng trong quản lý và vận chuyển hàng hóa toàn diện
  • Thùng giấy carton, hộp giấy carton đựng quần áo  chắc chắn, nhẹ nhàng nên có thể giúp đóng gói và sử dụng một cách dễ dàng.
  • Thùng giấy carton, thùng giấy hộp giấy dễ dàng in ấn trên bề mặt, tạo dấu hiệu hoặc thêm các thông tin về số lượng hàng một cách nhanh chóng và đơn giản.
  • Thùng giấy carton, hộp đựng quần áo có  thể gấp gọn, sử dụng hoặc tái chế.
  • Thùng giấy carton, hộp giấy có đủ mọi kích thước và các loại phù hợp với từng loại sản phẩm.
  • Thùng giấy carton, hộp đựng quần áo  là một loại bao bì thân thiện với môi trường.

  Các loại giấy hộp, hộp giấy hộp đựng quần áo phổ biến

  Thùng Giấy Như Phương thung-giay-carton-60x40x40-300x300 Thùng giấy carton đựng quần áo - Kích thước 60x40x40cm

  Thùng giấy carton đựng quần áo rất đa dạng về kích thước và mã mẫu; Mỗi kiểu và kích thước đều được sử dụng cho nhiều mục tiêu khác nhau. Phổ biến nhất là 3 loại dưới đây:

  Thùng carton âm dương hoặc âm thanh Thùng carton : Đa số là những hộp nhỏ, đựng 1 sản phẩm thường được sử dụng đối với quần áo xuất khẩu, hay làm quà tặng. Đặc biệt, loại box này có thể là plug-in add-on cho tiết kiệm chi tiết hoặc điểm nhấn thương hiệu. Hộp carton với thiết kế càng sang trọng thì những mặt hàng bên trong cũng có giá trị cao hơn.

  Thùng giấy carton thường : Thùng giấy này phù hợp để đựng hàng lớn, cần chuyển đến các cơ sở cấp 2. Hoặc để chuyển đến các đại lý bán hoặc bán lẻ. Thùng giấy carton đựng quần áo này thường có kích thước lớn. Có thể chứa nhiều hàng trong một chuyến đi, tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển.

  Thùng giấy carton có treo đồ : Đây là loại thùng giấy chuyên quản lý những bộ quần áo cao cấp hoặc đặc biệt, vì những bộ quần áo này không được gấp, không được đè lên…. Thùng giấy carton đứng có thanh ngang bằng inox hoặc nhôm bạn có thể treo quần áo bên trong. Thùng giấy chất lượng này rất tốt, có thể chịu lực bảo vệ từ dây treo.

  Mua thùng giấy, thùng quần áo ở đâu TPHCM?

  Thùng Giấy Như Phương thung-giay-carton-300x276 Thùng giấy carton đựng quần áo - Kích thước 60x40x40cm
  Thùng giấy carton, hộp giấy đựng giấy đựng quần áo

  Thùng giấy Như Phương là đơn vị sản xuất và cung cấp thùng carton các loại như máy mặc định, điện tử, nông sản, đồ gỗ,… Chúng tôi là đơn vị lâu năm và uy tín trong lĩnh vực; sẽ trả lời đầy đủ như yêu cầu sử dụng của khách hàng với toàn bộ lý và cạnh tranh trên trường. Đặc biệt, thùng giấythùng đựng quần áo  của chúng tôi, tôi luôn được đánh giá cao về chất lượng.

  Bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên trang web; hoặc gọi qua  Hotline 090.2512.711  nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn nhiệt tình!

  Kho hàng: 54/28 (Đường 281) Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, HCM. (Gần đại học Bách Khoa)

  LƯU Ý

  • Đặt hàng theo kích thước yêu cầu: Thùng trở lên từ 500
  • In thùng carton theo yêu cầu: Từ 500 thùng trở lên

  Có thể bạn thích…

  All in one