Chuyên cung cấp thùng giấy chuyển hàng đi nước ngoài

Trong giao dịch hàng hóa nhất là hàng hóa quốc tế có rất nhiều rủi ro và phiền phức có thể xảy ra trước, trong và sau quá trình vận chuyển, vì vậy để hạn chế tối đa những ảnh hưởng do giao dịch quốc tế, người mua, người bán và người giao hàng phải tiến hành đóng gói hàng hóa theo một tiêu chuẩn chung không chỉ giúp hàng hóa có thể đến tay người tiêu dùng một cách an toàn mà còn đảm bảo uy tín cho cá nhân, tổ chức bán hàng và giao hàng.
Với tính gọn nhẹ, giảm được phí COD và dễ khuynh vác nên thùng giấy trở thành vật dụng phổ biến được người sử dụng lựa chọn hàng đầu hiện nay.
Công ty Như Phương chuyên sản xuất và cung cấp thùng giấy chuyển hàng đi nước ngoài cho các doanh nghiệp, công ty trên cả nước. Với hệ thống máy móc trang thiết bị đầu tư hơn tỉ đồng, dây chuyền sản xuất đạt với mức độ tân tiến nhất nên cho ra thị trường những sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng.
Không giống như việc sử dụng thùng giấy đựng một số sản phẩm vận chuyển bằng đường bộ, khi vận chuyển thùng giấy đi bằng máy bay đòi hỏi sự chuẩn bị cầu kì hơn và theo tiêu chuẩn được quy định rõ ràng. Dưới đây là những hướng dẫn cơ bản bạn cần nắm khi chuyển hàng đi nước ngoài bằng thùng giấy:
– Thùng giấy dùng để đóng gói phải đảm bảo độ cứng, không dễ bị hư hỏng, móp méo do va chạm
– Các loại hộp ép như hộp giày, hộp quà…phải được đóng gói bằng thùng carton bên ngoài
– Đối với hàng hóa nặng phải sử dụng hai lần thùng để chứa hàng
– Đối với hàng dễ vỡ cần dùng hai lần thùng và lớp đệm lót dày khoảng 8cm bao quanh thùng nhỏ
– Gói từng món hàng bằng vật liệu đệm lót và cho vào giữa thùng carton, ngăn cách với hàng hóa khác và xa cách cách cạnh, góc đỉnh và đáy thùng
– Đối với các hàng hóa có hình dạng đặc biệt, tôi thiểu phải bao gói và dán băng keo cho tất cả các cạnh sắc nhọn hoặc lồi ra
– Gỡ bỏ tất cả nhãn địa chỉ cũ khỏi các hộp sử dụng lại trước khi guiwr hàng và đảm bảo lag hộp không bị thủng, rách hoặc nhúm góc phía bên ngoài hộp.
Ưu điểm khi sử dụng thùng giấy Như Phương:
• Cam kết giá rẻ, ổn định, giao hàng tận nơi với mọi số lượng
• Trộng lượng nhẹ, dễ dàng cắt hoặc uốn
• Chịu lực nén, độ bục tốt
• Đa dạng kiểu dáng , mẫu mã thùng
• Màu sắc in sắc nét, chuẩn màu
• Nhỏ gọn, dễ dàng xếp phẳng
• Bảo vệ tốt thực phẩm, chống thấm tốt (cán chống thấm)
• Dễ dàng mạ phủ bề mặt, dễ dàng dập nổi.
Với những ưu điểm nổi bật trên, Như Phương là nơi cung cấp đáng được lựa chọn hàng đầu. Khi sử dụng dịch vụ bên chúng tôi, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và giá cả so với các cơ sở khác trên thị trường hiện nay.
Để đặt hàng – mua hàng – tư vấn báo giá vui lồng liên hệ:
 Website: Thunggiay.net
 Hotline: 0902.512.711

Kho hàng: 54/28 (Đường 281) Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TPHCM. (Gần đại học Bách Khoa)

Xin hân hạnh được phục vụ quý khách trên mọi nẻo đường.

All in one