Thùng carton đựng máy giặt (KT:60x57x97cm)-(SL:1 Thùng)

  68,000 

  Mô tả

  Thùng carton đựng máy giặt (KT: 63x59x155cm) – (SL: 1 Thùng)

  Thùng Giấy Như Phương thung-giay-carton-dung-may-giac-may-say Thùng carton đựng máy giặt (KT:60x57x97cm)-(SL:1 Thùng)
  Giấy thùng, thùng carton đã quá quen thuộc với mọi người trong cuộc sống hằng ngày. Hầu hết các loại bao bì hiện nay đều sử dụng thùng giấy, thùng carton. Thùng giấy carton đựng máy giặt, máy sấy cũng không có ngoại lệ; bởi vì những hàng hóa này rất cần những loại bao bì tốt, hạn chế và đập, bảo vệ trong quá trình vận chuyển.

  Tại sao phải sử dụng thùng giấy đựng máy giặt, máy sấy?

  Thùng giấy đựng máy giặt, máy sấy chịu lực, hạn chế va đập, lọc

  Máy sấy, máy sấy là hư hỏng trong sản phẩm điện tử; if not good management in too a ball sell. Ngoài ra nếu khô, máy sấy khô hoặc va đập khi vận chuyển sẽ mất giá trị. Vì hệ thống thay thế phải sử dụng bao bì để quản lý và bảo vệ trong suốt quá trình chuyển đổi. Sử dụng  hộp giấy đựng máy giặt, máy sấy  là cách tốt nhất, hạn chế tối đa và đập, chế độ lọc

  Thùng giấy carton đựng máy giặt, máy sấy có nhiều kích thước

  This day máy tính càng được cải tiến về chức năng mã hóa. Máy càng hiện đại, càng đa năng và tiền bạc thì càng sang và nặng. Máy cấp cao này được xem là một mặt hàng của cấp cao. Tương tự như máy giặt, mấy sáy thế giới; by to cồng và nặng, rất khó chọn bì loại có phù hợp kích thước.

  Thùng giấy carton đựng máy giặt, máy sấy  đa dạng về mã mẫu, kích thước. Đặc biệt có nhiều kích thước quá khổ dành cho những máy giặt, máy sấy công nghiệp siêu sang. Vì nguyên liệu xuất ra thùng carton làm từ giấy, nên có thể linh động về kích thước.

  Đối với loại máy tính, máy sấy khô quá kích thước cho phép. Nhà sản xuất có thể sử dụng hộp thư mảnh để đóng gói. This đặc biệt ưu tiên, thùng giấy là một bao bì loại tương tự cần thiết cho máy giặt sấy

  Thùng giấy carton đựng máy giặt, máy sấy giá rẻ, môi trường thân thiện

  Ngày nay việc đóng gói và vận chuyển máy giặt, máy sấy phản hồi chi phí. Vì đây là những hàng hóa được xếp vào loại hàng và xếp hạng; should chi phí cho công việc vận chuyển tương ứng. Nên kinh doanh điện lạnh phải tính toán kỹ lưỡng và chọn lựa bao bì hợp lý để giảm bớt chi phí tối ưu.

  Fung sử dụng  hộp đựng  máy giặt là một phương pháp tối ưu hiện nay. Vì thùng giấy được sản xuất bằng chất liệu giấy có trọng lượng nhẹ sẽ tiết kiệm chi phí vận chuyển, mang lại lợi ích kinh tế cao. Ngoài ra, bao bì giấy có mặt nguy cơ, da nền sẽ làm hỏng, hư hỏng trong quá trình quản lý và chuyển. Đặc biệt, thùng giấy có thể được sản xuất bằng chế độ tái chế; tái sử dụng nhiều lần, thân thiện với môi trường và tiết kiệm nhiều chi phí. 

  Thùng giấy carton đựng máy giặt, máy sấy là công cụ tiếp thị hiệu quả

  Thùng giấy carton máy giặt, máy sấy  đóng một vai trò quan trọng trong công việc quảng bá doanh nghiệp. Do thùng carton là chất liệu giấy, dễ dàng ấn tượng bằng nhiều kỹ thuật khác nhau; nên hài hòa màu và đường nét vô cùng sắc nét giúp phong cách mô tả, màu sắc và công dụng của sản phẩm một cách dễ dàng. Thùng giấy carton đựng máy giặt, máy sấy  rất dễ dàng trong quá trình in ấn và thiết kế; tạo ra nhiều bao bì hiện đại đẹp mắt sẽ giúp khách hàng giảm dần với sản phẩm hình ảnh, ứng dụng nhận diện. Điều này giúp doanh nghiệp dễ dàng quảng bá thương hiệu và hình ảnh của mình với chi phí rất rẻ.

  Mua thùng giấy sấy khô ở đâu TPHCM?

  Thùng Giấy Như Phương thung-carton-chuyen-nha-4-300x198 Thùng carton đựng máy giặt (KT:60x57x97cm)-(SL:1 Thùng)

  Thùng giấy Như Phương là đơn vị sản xuất và cung cấp thùng giấy các loại cho các ngành: may mặc, điện tử, điện lạnh, nông sản, đồ gỗ,… Chúng tôi là đơn vị lâu năm và uy tín trong lĩnh vực; sẽ trả lời đầy đủ như yêu cầu sử dụng của khách hàng với toàn bộ lý và cạnh tranh trên trường. Đặc biệt  thùng giấy đựng  máy giặt, máy sấy của chúng tôi luôn được đánh giá cao về chất lượng. 

  Bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên trang web; or call qua  Hotline 090.2512.711  nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn nhiệt tình!

  Kho hàng: 54/28 (Đường 281) Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, HCM. (Gần đại học Bách Khoa)

  LƯU Ý

  • Đặt hàng theo kích thước yêu cầu: Từ 500 thùng trở lên
  • In thùng carton theo yêu cầu: Từ 500 thùng trở lên
  All in one