Thùng giấy carton, hộp giấy carton đựng quần áo

Thùng Giấy Như Phương in-thung-giay-carton-in-hop-carton-3 Thùng giấy carton, hộp giấy carton đựng quần áo Thùng

Thùng giấy carton, hộp giấy carton đựng quần áo nghe khá lạ phải không? Nhưng thực tế hiện nay thùng giấy carton và hộp giấy carton ngày càng được sử dụng phổ biến trong ngành may mặc nói chung và dùng để chứa đựng quần áo nói riêng. Tương lại thùng giấy carton, hộp giấy carton đựng quần áo sẽ là một loại bao bì chính, có thể thay thế những loại bao bì hiện tại.

Vì sao nên sử dụng thùng giấy carton, hộp giấy carton đựng quần áo

Thùng Giấy Như Phương thung-carton-so-luong-lon.x70168 Thùng giấy carton, hộp giấy carton đựng quần áo Thùng
Chuyên cung cấp thùng carton số lượng lớn

Vì sao nên sử dụng thùng giấy carton, hộp giấy carton đựng quần áo? Hầu hết các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực may mặc hoặc thời gian vẫn ưu tiên sử dụng thùng giấy carton bởi chúng sở hữu nhiều ưu điểm như:

  • Thùng giấy carton, hộp giấy carton đựng quần áo giúp tiết kiệm nhiều chi phí vì chất liệu chính là giấy
  • Thùng giấy carton, hộp giấy carton là một trong những loại bao bì chuyên dụng trong việc bảo quản và vận chuyển hàng hoá an toàn
  • Thùng giấy carton, hộp giấy carton đựng quần áo chắc chắn, nhẹ nên có thể giúp cho việc đóng gói và sử dụng dễ dàng.
  • Thùng giấy carton, hộp giấy carton dễ dàng in ấn trên bề mặt, tạo dấu ấn thương hiệu hoặc thêm các thông tin về số lô hàng một cách nhanh chóng và đơn giản.
  • Thùng giấy carton, hộp giấy carton đựng quần áo xong có thể gấp gọn, tái sử dụng hoặc tái chế.
  • Thùng giấy carton, hộp giấy carton có đủ mọi kích thước và kiểu dáng phù hợp với từng loại sản phẩm.
  • Thùng giấy carton, hộp giấy carton đựng quần áo là một loại bao bì thân thiện với môi trường.

Các loại thùng giấy carton, hộp giấy carton đựng quần áo phổ biến

Thùng Giấy Như Phương thung-giay-chuyen-hang-di-nuoc-ngoai2.x70168 Thùng giấy carton, hộp giấy carton đựng quần áo Thùng
Chuyên cung cấp thùng giấy chuyển hàng đi nước ngoài

Thùng giấy carton đựng quần áo rất đa dạng về kích thước và mẫu mã; mỗi kiểu dáng và kích thước được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Phổ biến nhất là 3 loại dưới đây:

Thùng carton âm dương hoặc hộp carton âm dưng: Đa số là những hộp nhỏ, đựng 1 sản phẩm thường được dùng đối với quần áo xuất khẩu, hay làm quà tặng. Đặc biệt, loại hộp này có thể được in thêm họa tiết, hoặc thương hiệu lên bề mặt làm điểm nhấn. Hộp carton với thiết kế càng sang trọng thì những mặt hàng bên trong cũng có giá trị cao hơn.

Thùng giấy carton thường: Thùng giấy carton này phù hợp đựng lô hàng lớn, cần chuyển tới các cơ sở cấp 2. Hoặc để vận chuyển tới các đại lý bán buôn hoặc bán lẻ. Thùng giấy carton đựng quần áo này thường có kích thước lớn. Nên có thể đựng được nhiều hàng trong một chuyến, tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển.

Thùng giấy carton có thanh treo đồ: Đây là loại thùng giấy carton chuyên bảo quản những bộ quần áo cao cấp hoặc đặc biệt, vì những bộ quần áo này không được gấp, không được đè lên…. Thùng giấy carton đứng có thanh ngang bằng inox hoặc nhôm bạn có thể treo móc quần áo bên trong. Chất liệu thùng giấy carton này rất tốt có thể đảm bảo độ cứng cáp chịu được lực từ móc treo.

Mua thùng giấy carton, hộp giấy carton đựng quần áo ở đâu TPHCM?

Thùng Giấy Như Phương kich-thuoc-thung-carton-2.x70168 Thùng giấy carton, hộp giấy carton đựng quần áo Thùng
Thùng giấy carton, hộp giấy carton đựng quần áo

Thùng giấy Như Phương là đơn vị sản xuất và cung cấp thùng carton các loại như may mặc, điện tử, nông sản, đồ gỗ,…  Chúng tôi là đơn vị lâu năm và uy tín trong lĩnh vực; sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của quý khách hàng với giá cả hoàn toàn hợp lý và cạnh tranh trên thị trường. Đặc biệt thùng giấy carton, hộp giấy carton đựng quần áo của chúng tôi luôn được đánh giá cao về chất lượng.

Bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên website; hoặc gọi thông qua số Hotline 090.2512.711 nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn nhiệt tình!

Kho hàng: 54/28 (Đường 281) Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, HCM. (Gần đại học Bách Khoa)

All in one