Xốp Bong Bóng Khí 40cm x 100m

120,000 

       

Quyền lợi quý khách khi mua hàng tại Thùng Giấy Như Phương

Giá bán trên website là giá tham khảo Vui lòng cung cấp cho chúng tôi số lượng mua và quy cách thùng để được báo giá tốt nhất cho quý khách. Giá luôn tốt nhất thị trường hiện nay vì là nhà sản xuất lớn.

Giao hàng tận nơi bằng xe chuyên ( xe máy, xe tải ) của Thùng Giấy Như Phương

Thùng giấy carton đảm bảo mới 100%, thùng không in chữ, thùng cứng mới không mềm.

Quý khách có thể liên hệ 090.2512.711 (zalo) để mua hàng và tư vấn thêm.

Mô tả

 

Thùng Giấy Như Phương bongkhi40cm Xốp Bong Bóng Khí 40cm x 100m Xốp hơi bong bóng khí là một sản phẩm cần thiết cho cuộc sống hàng ngày; với chức năng chính là bảo vệ hàng hóa trước khi chuyển đi. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp bong bóng nhẹ nhàng đóng gói cẩn thận khi nhận được một sự kiện hàng hóa. Đây cũng là một loại bao bọc đã được sử dụng một biến rất phổ biến trong việc đóng gói hàng hóa cho đến nhanh.

Xốp hơi bong bóng và những người khác gọi tên

Xốp hơi bong bóng là một sản phẩm có rất nhiều tên gọi theo từng vùng và theo chức năng. Show at the most call name is not make more people to use new use, could not be wrong with the other package of object. Thùng giấy Như Phương sẽ liệt kê một số thường gọi tên để bạn có thể hiểu rõ hơn về bọt khí

Thùng Giấy Như Phương xop-hoi-bong-bong-1 Xốp Bong Bóng Khí 40cm x 100m
Xốp hơi bong bóng

Xốp hơi bong bóng tên tiếng Anh là gì?

Xốp hơi bong bóng có tên tiếng Anh là Bubble wrap, đây là thương hiệu được lãnh đạo và có bản quyền của Sealed Air. Nhiều người Việt dịch là “bong bóng gói giấy” hay “bong bóng giấy”.

Hot hot

Xốp hơi bong bóng còn được gọi là xốp hơi, xốp hơi, xốp hơi. Sở dĩ nó có cái gọi là hơi thở vì nó được ghép từ các lớp mỏng manh và các bong bóng trên bề mặt. Tên gọi này phổ biến hơn ở các tỉnh phía Nam như TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng…

Bóng khí

Xốp hơi bong bóng được gọi là túi bóng. Một cái tên hài hước và được nhiều người sử dụng vì nó giống như cái túi chứa bóng khí.

Xốp khí

Xốp hơi bong bóng cũng thường được gọi là bọt khí, giấy bọt khí, bọt khí … Những cái tên này được gọi là xuất phát từ các đặc điểm, đây là một loại “xốp” và có các “bọt khí”.

Xốp nổ

Xốp nổ là một cái tên khác khá thú vị, bong bóng hay nổ mìn phát ra từ đặc điểm có thể dùng tay bóp và những tiếng nổ lách tách. Nhiều người chỉ sử dụng nó để gây nổ những tiếng nổ vui tai.

Điểm ưu tiên của bong bóng bong bóng

Thùng Giấy Như Phương xop-hoi-bong-bong-2 Xốp Bong Bóng Khí 40cm x 100m
Xốp hơi bong bóng
 • Xốp hơi bong bóng có tính năng nổi bật là nêm, nhẹ, mềm mại … Nên khi rơi xuống hoặc va chạm mạnh sẽ làm giảm tác động từ bên ngoài giúp sản phẩm bên trong được bảo vệ an toàn
 • Xốp hơi bong bóng còn có thêm 1 tính năng khác là dai, biến, clean không gây hại, làm dạng hay có ảnh hưởng xấu đến sản phẩm.
 • Xốp hơi bong bóng rất dễ sử dụng, có thể gia công thành các kích thước khác nhau
 • Xốp hơi bong bóng là loại bao bì chống nắng đẹp
 • Xốp hơi bong bóng có thể tái chế một cách dễ dàng

Bong bóng hơi ứng dụng

Xốp hơi bong bóng là loại bao bì chuyên dụng để bảo vệ hàng hóa dễ vỡ như chai thủy tinh, đồ gốm sứ, đồ cổ, bát chén… Đây là sản phẩm rất phù hợp với các cửa hàng cần đóng gói hàng hóa chuyển cho khách hàng, gia đình đi du lịch…

Xốp hơi bong bóng được sử dụng để bọc mỹ phẩm, son môi, kem dưỡng da, linh kiện điện tử… Giúp giảm sốc, chèn hàng hóa bảo đảm an toàn tránh đổ vỡ, hư hỏng trong quá trình vận chuyển

Xốp hơi bong bóng có thể dễ dàng gia công thành các tấm xốp, túi xốp theo nhiều kích thước khác nhau, tiện lợi hơn trong bao bì hàng hóa.

Địa chỉ bán xốp hơi bong bóng tại TPHCM

Thùng Giấy Như Phương xop-bong-bong Xốp Bong Bóng Khí 40cm x 100m

Thunggiay.com chuyên bán và bán lẻ các loại thùng giấy, thùng carton, thùng carton với mẫu mã, đa dạng kiểu dáng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng khác bong bóng với nhiều kích thước và mẫu mã để quý khách dễ dàng lựa chọn… Chúng tôi là địa chỉ ưa thích của nhiều doanh nghiệp đặt hàng số lượng lớn và cũng là nơi nhiều cá nhân đến mua lẻ

 • Cung cấp các loại Màng Xốp Hơi, Xốp Bóp Nổ, Xốp Khí, Bóng Khí, Xốp Chập Hàng, Xốp Bong Bóng Khí Trọn Gói Hàng
 • Xốp hơi bong bóng giá rẻ chất lượng cao
 • Dịch vụ tư vấn, thiết lập khách hàng chuyên nghiệp
 • Chuyển hàng tận nơi trên toàn quốc
 • Làm việc cả ngày nghỉ

Nếu bạn đang cần mua xốp hơi bong bóng, hãy đặt hàng trực tiếp trên trang web; hoặc gọi thông qua số Hotline 090.2512.711 _0904519454 nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn nhiệt tình!

Kho hàng: 54/28 (Đường 281) Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TPHCM. (Gần đại học Bách Khoa)

Có thể bạn thích…

All in one