Bán thùng carton, thùng giấy lẻ ở TPHCM

Thùng Giấy Như Phương kich-thuoc-thung-carton-2 Bán thùng carton, thùng giấy lẻ ở TPHCM Thùng

Bạn cần tìm địa chỉ bán thùng carton, thùng giấy lẻ ở TPHCM. Hãy đến ngay Thùng giấy Như Phương nhé, chúng tôi chuyên bán thùng carton lẻ mới 100% với giá cả phải chăng, giao hàng tận nơi…

3 ưu điểm nổi bật khiến thùng carton được nhiều người ưa chuộng

Thùng giấy carton đã là một sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày. Nó xuất hiện mọi nơi từ những công ty lớn, doanh nghiệp nhỏ và có mặt trong tất cả hộ gia đình. Vậy điều gì giúp thùng giấy carton thành công đến như vậy?

Thùng giấy carton giúp vận chuyển và bảo quản hàng hoá tốt hơn

Thùng Giấy Như Phương thung-giay-di-may-bay-1 Bán thùng carton, thùng giấy lẻ ở TPHCM Thùng
Bán thùng carton, thùng giấy lẻ ở TPHCM

Chức năng đầu tiên và cũng là chức năng quan trọng nhất của thùng giấy carton là vận chuyển và bảo quản hàng hoá. Thùng carton giúp việc đóng gói và vận chuyển hàng hóa dễ dàng, nhanh chóng hơn. Hàng hóa được chứa đựng trong thùng giấy carton sẽ tránh được việc bị va đập, trầy xước hay vỡ nát, thất lạc. Cho dù bạn có vận chuyển ở gần hay vận chuyển xa thì bạn không thể bỏ qua thùng giấy carton phải không nào?

Việc đóng gói hàng hoá ngoài bọc nilon thì thùng giấy carton cũng không thể thiếu. Hầu như tất cả những loại hàng hoá thông thường được đóng gói lớn hay nhỏ thì cũng phải bỏ vào thùng carton. Kể cả những hàng hoá cồng kềnh, to và nặng người ta cũng thiết kế thùng carton dành riêng cho nó.

Ngoài ra, việc sử dụng thùng carton đóng gói cũng sẽ dễ phân loại hàng hoá hơn; hàng hoá được đóng trong thùng carton sẽ dễ dàng sắp xếp hơn. Việc lưu trữ hàng hoá cũng diễn ra thuận tiện hơn khi sử dụng thùng giấy carton.

Thùng carton là công cụ PR rẻ tiền mà hiệu quả

Hãy tưởng tượng thùng carton in thương hiệu của bạn và được vận chuyển khắp mọi nơi, từ thành thị tới nông thôn, từ nam ra bắc… Thì sẽ có bao nhiêu người nhìn thấy nó? Ngoài việc dùng để đóng gói hàng thì thùng giấy carton còn giúp PR thương hiệu rất hiệu quả đấy.

Thùng Giấy Như Phương dat-lam-thung-carton-theo-yeu-cau1 Bán thùng carton, thùng giấy lẻ ở TPHCM Thùng
Bán thùng carton, thùng giấy lẻ ở TPHCM

Bên ngoài thùng giấy carton sẽ được in kèm các thông tin của thương hiệu như logo, tên, địa chỉ, website, slogan công ty,…Nhờ cách đơn giản này mà thương hiệu doanh nghiệp của bạn có thể lan rộng, được nhiều khách hàng biết đến hơn với chi phí quá rẻ. Đây là một trong những phương pháp marketing đơn giản, rẻ tiền nhưng hiệu quả; được nhiều công ty nhỏ cũng như tập đoàn lớn sử dụng rất phổ biến hiện nay.

Thùng carton thân thiện với môi trường

Hiện nay phong trào không sử dụng túi nilon, hạn chế rác thải nhựa được lan truyền trên thế giới. Phong trào này được rất nhiều tập đoàn lớn cũng như người dân hưởng ứng nhiệt tình. Và giải pháp được nhiều người áp dụng để thay thế túi nilon, nhựa là túi giấy, thùng giấy.

Thùng giấy carton rất dễ sản xuất và quan trọng là có thể tái sử dụng nhiều lần. Nên khi sử dụng thùng carton không chỉ giúp bạn tiết kiệm một chi phí không nhỏ; mà còn bảo vệ môi trường rất hiệu quả, hạn chế tình trạng rác thải khi sử dụng.

Ngoài ra thùng giấy carton có thể dễ dàng phân huỷ trong điều kiện thời tiết bình thường. Sản phẩm sau phân huỷ không gây tác hại đến ô nhiễm môi trường và không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Vì thế thùng giấy carton ngày càng được khuyến khích sử dụng vì một thế giới trong lành hơn.

Thùng giấy Như Phương bán thùng carton lẻ với kích thước khác nhau

Thùng Giấy Như Phương thung-dung-hang-1024x683 Bán thùng carton, thùng giấy lẻ ở TPHCM Thùng
Bán thùng carton, thùng giấy lẻ ở TPHCM

Bạn đang tìm nơi bán thùng carton lẻ? Nhưng gặp khó khăn vì nhiều công ty và cơ sở từ chối vì đơn hàng quá ít. Mua ở tiệm tạp hoá thì không có kích thước như yêu cầu. Vựa phế liệu thì thùng giấy carton bẩn và hư hỏng, không đảm bảo vệ sinh cũng như chất lượng. Thùng giấy Như Phương sẽ là địa chị bạn cần tìm, chúng tôi chuyên bán thùng carton lẻ cho cá nhân và doanh nghiệp. Ngoài ra chúng tôi còn bán sỉ số lượng lớn cho khách hàng với giá ưu đãi.

Tùy vào mục đích sử dụng của bạn chúng tôi sẽ cung cấp thùng giấy carton với các kich cỡ và mẫu mã khác nhau:

  • Thùng giấy carton 3 lớp: Được sử dụng cho những loại đồ vật có khối lượng và kích thước nhỏ.
  • Thùng giấy carton 5 lớp: Được sử dụng cho việc đóng gói hàng hóa nặng như nội thất, máy móc,..
  • Thùng giấy carton 7 lớp: Được sử dụng cho những sản phẩm như thiết bị điện tử, máy móc lớn; và những mặc hàng xuất khẩu như các loại hàng sành sứ dễ vỡ

Bán thùng carton, thùng giấy lẻ ở đâu TPHCM?

Liên hệ mua thùng carton, thùng giấy lẻ tại TPHCM, Điện thoại hoặc Zalo: 090.2512.711

Kho hàng: 54/28 (Đường 281) Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TPHCM. (Gần đại học Bách Khoa)

All in one