Mua thùng carton, thùng giấy ở đâu TPHCM?

Mua thùng carton, thùng giấy ở đâu? Hãy đến với thùng giấy Như Phương nhé!

Bạn cần mua thùng giấy, thùng carton đóng hàng đi máy bay; mua thùng giấy, thùng carton chuyển nhà; mua thùng giấy, thùng carton chuyển văn phòng… Bạn cần mua loại gì, chúng tôi đều có!

Mua thùng carton, thùng giấy đóng hàng đi máy bay

Nếu bạn đang chuẩn bị đi máy bay thì việc mua thùng carton, thùng giấy đóng hàng và ký gởi hàng hoá là không thể thiếu. Tuy nhiên không phải bạn muốn sử dụng thùng giấy corton nào cũng được. Các hãng bay chỉ cho phép bạn sử dụng những kích thước thùng tiêu chuẩn.

Cách đo kích thước thùng carton, thùng giấy đóng hàng đi máy bay

Thùng Giấy Như Phương kich-thuoc-thung-carton Mua thùng carton, thùng giấy ở đâu TPHCM? Thùng
Cách đo kích thước thùng carton

Kích thước của thùng carton được thể hiện bằng 3 kích thước: Chiều Dài x Chiều Rộng x Chiều Cao

  • Chiều dài thùng carton là kích thước cạnh dài nhất của mặt thùng giấy carton.
  • Chiều rộng thùng carton là kích thước cạnh ngắn hơn của mặt thùng giấy carton.
  • Chiều cao thùng carton là kích thước của cạnh vuông góc với chiều dài và chiều rộng.

Kích thước thùng carton tiêu chuẩn đi máy bay

Như đã nói ở trên các hãng hàng không thường có quy định nghiêm ngặt về kích thước kiện hàng hoá ký gởi. Vì thế kích thước thùng carton tiêu chuẩn khi đi máy bay là yếu tố quan trọng đầu tiên bạn cần quan tâm.

  • Đối với hàng nhẹ, kích thước thùng carton không quá 60x40x40.
  • Đối với hàng nặng, kích thước thùng carton không quá 50x40x40.

Tuỳ theo quy định của các hãng bay trọng lượng hành lý cũng sẽ không được quá 20kg – 30kg. Nếu trọng lượng vượt quá số kg cho phép, bạn sẽ phải trả thêm phí.

Mua thùng carton, thùng giấy chuyển nhà

Thùng Giấy Như Phương thung-carton-chuyen-nha-1 Mua thùng carton, thùng giấy ở đâu TPHCM? Thùng
Mua thùng carton, thùng giấy chuyển nhà

Thùng giấy carton sẽ là một lựa chọn lý tưởng trong việc sắp xếp và vận chuyển đồ đạc trong nhà. Sử dụng thùng giấy carton để vận chuyển đồ đạc sẽ giúp cho đồ đạc của bạn không bị hư hao, trầy xước, thất lạc… Đảm bảo độ an toàn khi di chuyển với khoảng cách xa.

Kích thước thùng carton, thùng giấy chuyển nhà

Mua thùng carton, thùng giấy chuyển nhà không cần theo quy định khắt khe như mua thùng carton, thùng giấy đóng hàng đi máy bay. Nhưng bạn không nên sử dụng nhiều loại thùng carton với nhiều kích thước khác nhau. Vi khi đó những thùng hàng được chất lên xe sẽ rất lộn xộn; thùng carton lớn thùng carton bé sẽ không tối ưu diện tích chuyên chở và dễ đổ ngã do kích thước thùng khác nhau.

Tốt nhất khi mua thùng carton, thùng giấy chuyển nhà bạn chỉ nên lựa chọn khoản 3 kích thước

  • Thùng giấy carton 60x40x40 3 lớp dùng để chứa đựng hàng nhẹ như quần áo, chăn, màn và các vật dụng nhẹ
  • Thùng giấy carton 50x30x42 dùng để chuyển đồ có khối lượng nặng phù hợp với 1 người vận chuyện
  • Ngoài ra bạn có thể sử dụng hộp giấy nhỏ để bảo quản tốt hơn như: giầy, dép, đồng hồ, và những vật nhỏ có giá trị khác

Mua thùng carton, thùng giấy chuyển văn phòng

Thùng Giấy Như Phương thung-carton-chuyen-nha-2 Mua thùng carton, thùng giấy ở đâu TPHCM? Thùng
Mua thùng carton, thùng giấy chuyển văn phòng

Chuyển văn phòng cũng là công việc thường xuyên của những công ty hoặc doanh nghiệp; nhất là những doanh nghiệp nhỏ khi họ không có nhiều điều kiện để ký hợp đồng thuê văn phòng nhiều năm. Khác với khi mua thùng carton, thùng giấy chuyển nhà; chuyển văn phòng không có quá nhiều đồ đạc linh tinh, chủ yếu là giấy tờ. Nên sử dụng thùng carton, thùng giấy có đôi chút khác biệt:

Thùng giấy, thùng carton đựng tài liệu giấy tờ lẻ: Đóng gói tài liệu như giấy khổ A4 thì bạn nên sử dụng thùng carton loại nhỏ với kích thước 55X30X35 (cm). Trọng lượng của một chiếc thùng tài liệu khoản trên dưới 30kg nên phù hợp cho 1 người bê vác lên xuống xe.

Thùng giấy, thùng carton đựng file càng cua: File càng cua khó sắp xếp gọn như giấy A4 nên bạn hãy sử dụng thùng carton to hơn, với kích thước 68X38X40 (cm). Trọng lượng thùng hàng này cũng tương đương với trọng lượng thùng carton chứa giấy tờ, tài liệu.

Mua thùng carton, thùng giấy ở đâu TPHCM?

Thùng Giấy Như Phương thung-carton-chuyen-nha-4 Mua thùng carton, thùng giấy ở đâu TPHCM? Thùng
Chuyên cung cấp thùng carton, thùng giấy TPHCM

Hiện nay, nếu bạn đặt hàng thùng giấy, thùng carton mới với số lượng lớn với giá ưu đãi thì rất dễ dàng. Nhưng việc tìm mua thùng carton mới 100% với số lượng ít chắc chắn sẽ nhận được khá nhiều lời từ chối. Và việc tìm kiếm nơi bán thùng carton, thùng giấy chất lượng càng khó hơn.

Thùng giấy Như Phương là thương hiệu khá lâu năm và uy tín trong thị trường sản xuất và mua bán thùng giấy, thùng carton. Ngoài việc bán sỉ thùng giấy, thùng carton số lượng lớn cho doanh nghiệp. Chúng tôi còn bán thùng giấy, thùng carton cho cá nhân và hộ gia đình với giá cả phải chăng

Liên hệ mua thùng carton, thùng giấy sỉ và lẻ tại TPHCM, Điện thoại hoặc Zalo: 090.2512.711

Kho hàng: 54/28 (Đường 281) Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TPHCM. (Gần đại học Bách Khoa)

All in one