Cơ sở sản xuất hộp giấy ở TPHCM

Thùng Giấy Như Phương can-mua-thung-carton-o-dau Cơ sở sản xuất hộp giấy ở TPHCM Thùng

Tìm cơ sở sản xuất hộp giấy ở TPHCM? Bạn có thể liên hệ Thùng Giấy Carton Như Phương để đặt làm hộp giấy theo yêu cầu. Như Phương có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hộp giấy với hệ thống máy móc, trang thiết bị sản xuất và đội ngũ nhân viên lành nghề; đảm bảo mang tới cho bạn các mẫu hộp giấy đẹp, đa dạng, được in ấn sắc nét, ấn tượng. Đặc biệt, giá thành sản xuất hộp giấy rất hợp lý, có nhiều chính sách hấp dẫn cho các khách hàng đặt hàng số lượng lớn.

Vì sao hộp giấy lại quan trọng cho doanh nghiệp?

Thùng Giấy Như Phương hop-am-duong Cơ sở sản xuất hộp giấy ở TPHCM Thùng
Cơ sở sản xuất hộp giấy ở TPHCM

Theo thống kê thì có tới 95% người tiêu dùng chọn mua sản phẩm đều quan tâm đến kiểu dáng bao bì của sản phẩm; người ta có xu hướng chọn mua những sản phẩm quen thuộc hoặc chọn những sản phẩm cảm thấy ấn tường từ cái nhìn đầu tiên. Vì thế có thể khẳng định người tiêu dùng thực sự đánh giá rất cao về sự đầu tư của các doanh nghiệp vào trong hoạt động thiết kế bao bì.

Hộp giấy sử dụng trong việc đóng gói bao bì càng trở nên quan trọng. Hộp giấy không chỉ thực hiện chức năng đóng gói, bảo quản hàng hoá bên trong. Hơn thế nữa, hộp giấy còn là công cụ hỗ trợ rất đắc lực cho hoạt động marketing của doanh nghiệp. Những loại hộp giấy được thiết kế chuyên nghiệp, in ấn các thông tin quảng cáo bên ngoài; giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp đến người tiêu dùng rất hiệu quả.

Thói quen của người tiêu dùng là trước khi chọn mua mặt hàng gì; điều đầu tiên họ quan tâm đến là bao bì sản phẩm, bao bì càng đẹp, càng ấn tượng và thu hút thì lại càng tăng tỉ lệ bán hàng. Vì thế việc đầu tư vào sản xuất hộp giấy và thiết kế bao bì là một chiến lược thông minh. Điều này không quá tốn kém nhưng lại mang đến những hiệu quả lớn cho chiến dịch marketing và thúc đẩy doanh số bán hàng. Hình thức bao bì hộp giấy càng bắt mắt sẽ phần nào khiến người tiêu dùng hài lòng với sản phẩm mình mua hơn.

Quy trình sản xuất hộp giấy ở TPHCM

Thùng Giấy Như Phương san-xuat-thung-carton-1 Cơ sở sản xuất hộp giấy ở TPHCM Thùng
Cơ sở sản xuất hộp giấy ở TPHCM

Đầu tiên muốn sản xuất hộp giấy đẹp, đúng tiêu chuẩn thì bạn phải lựa chọn được loại giấy phù hợp. Việc lựa chọn đúng loại giấy sản xuất sẽ giúp việc sản xuất được nhanh hơn, tiết kiệm được chi phí. Những khách hàng yêu cầu hộp giấy phải được in ấn chất lượng thì các bạn nên chọn loại giấy tốt, bóng và có độ bền cao

Hầu như các loại hộp giấy hiện nay thường được in ấn nhiều chi tiết giúp hộp giấy đẹp và thu hút hơn; và các thông tin có tác dụng quảng cáo cho sản phẩm, thương hiệu. Những cơ sở sản xuất hộp giấy ở TPHCM đều cung cấp dịch vụ in ấn đi kèm nhằm giúp khách hàng tiện lợi hơn trong quá trình đặt hàng. Bạn nên chọn những đơn vị có công nghệ in đạt chuẩn để cho ra các sản phẩm có chất lượng hình ảnh đẹp, sắc nét.

Cơ sở sản xuất hộp giấy ở TPHCM uy tín, chất lượng

Thùng Giấy Như Phương can-mua-thung-carton-o-dau-1024x790 Cơ sở sản xuất hộp giấy ở TPHCM Thùng
Cơ sở sản xuất hộp giấy ở TPHCM

Hiện nay các cơ sở sản xuất hộp giấy ở TPHCM ngày càng nhiều giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa. Tuy nhiên, không phải cơ sở sản xuất hộp giấy ở TPHCM nào cũng đều sản xuất các mẫu hộp giấy đẹp, đa dạng, chất lượng và có công nghệ in ấn hiện đại. Hộp giấy đóng một vai trò rất quan trọng trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Vì thế, bạn nên tìm tới những cơ sở sản xuất hộp giấy đảm bảo uy tín và chất lượng

Như Phương là cơ sở sản xuất hộp giấy ở TPHCM được nhiều khách hàng lựa chọn vì:

  • Chất lượng hộp giấy sản xuất thuộc tóp đầu: Cam kết chất lượng hộp giấy thành phẩm tốt nhất, đúng mẫu mã, đúng yêu cầu.
  • Giá cả cạnh tranh: Hộp giấy của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, kinh nghiệm quản lý và đội ngũ nhân viên tâm huyết. Chúng tôi CAM KẾT cung cấp sản phẩm hộp giấy có giá cạnh tranh nhất thị trường.
  • Không phân biệt bạn hàng: Mỗi khách hàng đến với chúng tôi đều sẽ được phục vụ tốt nhất. Chúng tôi không phân biệt đơn hàng Lớn – Nhỏ, tất cả các đơn hàng chúng tôi đều đáp ứng.
  • Hỗ trợ thiết kế – Tư vấn: Chúng tôi là cơ sở sản xuất hộp giấy ở TPHCM có nhiều năm kinh nghiệm; sẽ hỗ trợ cho Quý Khách về thiết kế vỏ hộp giấy, in ấn; chọn những mẫu hộp giấy phù hợp để giảm giá thành mà chất lượng không bị ảnh hưởng.

Nếu bạn có nhu cầu đặt hộp giấy xin liên hệ 090.2512.711 (Số lương từ 100-10.000 trở lên mới có thể đặt riêng theo yêu cầu)

Kho hàng: 54/28 (Đường 281) Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TPHCM. (Gần đại học Bách Khoa)

All in one