Công ty sản xuất thùng carton tại TPHCM

Thùng Giấy Như Phương san-xuat-thung-carton Công ty sản xuất thùng carton tại TPHCM Thùng

Bạn là một khách hàng tiềm năng và kỹ tính, trước khi muốn đặt hàng từ công ty bạn muốn tìm hiểu kỹ xem công ty đó thế nào? hoạt động ra sao?… Và một trong những điều bạn quan tâm nhất là quy trình sản xuất thùng carton có đúng chuẩn không? Dây chuyển sản xuất thùng carton có hiện đại và tiên tiến không?… Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về Như PhươngCông ty sản xuất thùng carton tại TPHCM.

Quy trình sản xuất thùng carton

Để tạo ra sản phẩm thùng giấy carton đến tay người tiêu dùng, Như Phương – Công ty sản xuất thùng carton tại TPHCM sử dụng máy móc và dây chuyền hiện đại với rất nhiều khâu sản xuất. Tuy nhiên để khách hàng hiểu rõ hơn, chúng tôi tóm lượt lại thành 5 bước

Bước 1: Chọn giấy nguyên liệu

Thùng Giấy Như Phương san-xuat-thung-carton-1 Công ty sản xuất thùng carton tại TPHCM Thùng
công ty sản xuất thùng carton tại tphcm

Chọn nguyên liệu đầu vào là công việc hết sức quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng thùng giấy carton. Tuỳ theo yêu cầu của khác hàng mà chúng tôi sử dụng giấy nguyên liệu khác nhau: Khách hàng muốn màu sắc của giấy như thế nào? giấy bao nhiêu lớp? giấy định lượng cao hay thấp? Các loại sóng giấy và kết hợp của các sóng ra sao?…

Bước 2: Chọn quy cách thùng carton

Bước thứ hai của quy trình sản xuất thùng carton là chọn định dạng và thông số của thùng carton

Đầu tiên: Yêu cầu chọn thùng của khách như thế nào? Mỗi dạng thùng carton sẽ có cách thức làm và thông số khách nhau. Vì vậy quy tắc và cách sản xuất thùng carton sẽ khác nhau. Ví du: thùng nắp chồm, thùng mở hông, hay thùng Âm dương, thùng A1, thùng bế,  ..

Thứ hai: Kích cỡ thùng carton ra sao? Tuỳ vào sản phẩm cần chứa đựng mà thùng giấy carton sẽ có kích thước khác nhau. Chắc chắn rằng bạn phải đo kỹ kích thước sản phẩm của bạn thì chúng tôi mới có thể sản xuất thùng carton phù hợp với kích thước yêu cầu.

Thùng Giấy Như Phương cong-ty-chuyen-san-xuat-thung-giay-carton-gia-re1 Công ty sản xuất thùng carton tại TPHCM Thùng
Công ty sản xuất thùng carton tại tphcm

Thứ ba là cách làm: Doanh nghiệp bạn muốn sử dụng thùng carton liền tấm hay thùng giấy carton ghép 02 mảnh. Mỗi loại sẽ có cách thức làm khách nhau và giá thành cũng khác nhau.

Bước 3: Cắt giấy

Sau khi đã chọn được giấy nguyên liệu cũng như tất cả các thông tin và thông số để sản xuất thùng carton. Sẽ đến giai đoạn cắt giấy, để cắt giấy được đúng chuẩn, nhân viên kỹ thuật sẽ điều chỉnh các thông số trên máy chạp giấy; sao cho phù hợp với tất cả những thông số khách hàng đưa ra. Lúc này máy chạp giấy sẽ chạy ra những tấm giấy được cắt theo đúng kích thước khách hàng cần.

Bước 4: In thùng giấy carton

Thùng Giấy Như Phương Dat-thung-carton-theo-so-luong-lon1 Công ty sản xuất thùng carton tại TPHCM Thùng
Công ty sản xuất thùng carton tại tphcm

Đến đây thì công đoạn sản xuất thùng carton đã tương đối hoàn thành. Nếu khách hàng muốn in lên thùng giấy carton thì tùy thuộc vào mức độ phức tạp của hình in; cũng như tùy thuộc vào số lượng thùng giấy carton để ta in thủ công hay in máy. In lên thùng carton ngoài mục đích giúp người dùng nhận biết đường hàng hoá bên trong là gì. Cũng như những yêu cầu kỹ thuật về việc bảo quản và sắp xếp hàng hoá. Quý khách còn có thể in lên thùng carton thông tin về doanh nghiệp, nhãn hiệu, sologan để quảng bá thương hiệu của mình đế khách hàng với chi phi cực rẻ.

Bước 5: Đóng ghim, dán keo

Đây là bước cuối cùng trong quy trình sản xuất thùng carton, lúc này chỉ làm khâu đóng ghim hay dán keo. Chúng tôi sẽ sử dụng ghim hoặc keo (tuỳ theo yêu cầu của khách hàng) để gắn 2 đầu của mảnh giấy carton lại để tạo thành thùng carton hoàn chỉnh.

Cuối cùng chúng tôi sẽ kiểm tra lại lần cuối tất cả những kích thước thùng cũng như các chi tiết in đã đúng yêu cầu của khách hàng chưa. Sau đó đóng gói và vận chuyển đến khách hàng!

Như Phương – Công ty sản xuất thùng carton tại TPHCM

Thùng Giấy Như Phương san-xuat-thung-carton Công ty sản xuất thùng carton tại TPHCM Thùng
Công ty sản xuất thùng carton tại tphcm

Như Phương là một trong những đơn vị đi đầu trong việc sản xuất thùng carton chất lượng cao ở TPHCM cũng như toàn quốc. Tất cả sản phẩm chúng tôi làm ra đều đảm bảo đúng yêu cầu về chất lượng cũng như độ an toàn khi đến tay khách hàng.

Chúng tôi CAM KẾT:

  • Đảm bảo cho quý khách hàng chất lượng thùng carton thành phẩm tốt nhất, đúng mẫu mã, đúng yêu cầu.
  • Giao hàng đúng hẹn, thùng giấy carton sẽ được vận chuyển đến nơi nhanh chóng và an toàn
  • Giá cả cạnh tranh, chúng tôi là đơn vị sản xuất thùng carton không qua trung gian nên đảm bảo giá cả tốt nhất cho khách hàng
  • Chúng tôi không phân biệt đơn hàng Lớn – Nhỏ, mọi đơn hàng chúng tôi đều đáp ứng một cách nhiệt tình
  • Hỗ trợ cả ngày nghỉ và ngày lễ
  • Với kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất thùng carton chúng tôi sẻ hỗ trợ cho Quý Khách Hàng về thiết kế mẫu thùng carton, in ấn, chọn mẫu thùng carton phù hợp…

Liên hệ công ty sản xuất thùng carton tại TPHCM

Kho hàng: 54/28 (Đường 281) Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TPHCM. (Gần đại học Bách Khoa)

Điện thoại hoặc Zalo: 090.2512.711

All in one