• 0902512711
  • [email protected]
  • 54/28 Đường 281, Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, HCM.
Hộp giấy carton
Địa chỉ bán thùng carton lẻ TPHCM?

Địa chỉ bán thùng carton lẻ TPHCM?

Bạn đang có nhu cầu mua thùng carton nhưng hầu như những công ty chuyên cung cấp thùng carton đều từ chối vì quá ít. Vào tiệm tạp hoá thì kích thước không đúng yêu cầu, mua ở vựa giấy vụn, phế liệu thì quá dơ, thùng móp méo, chất lượng không đạt yêu cầu. Hiểu được những khó khăn đó, công ty Như Phương ngoài cung cấp sỉ cho khách hàng số lượng lớn còn bán thùng carton lẻ cho cá nhân hoặc doanh nghiệp nhỏ.

Thùng carton bán lẻ theo kích thước

cho ban thung carton gia re - Địa chỉ bán thùng carton lẻ TPHCM?
Chỗ bán thùng carton lẻ giá rẻ TPHCM chất lượng

Thùng carton đa dạng về kích thước để có thể chứa, đựng các sản phẩm khác nhau. Tùy theo mục đích sử dụng bạn để lựa chọn các kích thước thùng carton phù hợp. Dưới đây là những kích thước thùng carton tiêu chuẩn được sử dụng phổ biến:

  • Thùng carton 60cm x 40cm x 40cm hoặc 50cm x 40cm x 40cm được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Đây là kích thước chuẩn để sử dụng nếu quý khách có nhu cầu đóng gói hàng đi máy bay. Trọng lượng sử dụng hai kích thước này dao động từ 20 – 30kg.
  • Thùng carton 30cm x 20cm x 30cm với kích cỡ thùng carton nhỏ; loại thùng này được sử dụng để đóng gói và đựng các tài liệu giấy tờ khổ A4. Thùng carton loại này thích hợp trong việc vận chuyển văn phòng; bạn có thể thoải mái đựng giấy tờ và tài liệu vì khối lượng tài liệu có thể chứa trong thùng lên tới 30kg.
  • Thùng carton 50cm x 30cm x 40cm là kích cỡ phù hợp với cơ sở kinh doanh các sản phẩm thời trang; như quần áo, giày dép, chăn màn hoặc các shop bán đồ online… Thùng carton loại này sẽ chứa được nhiều hàng hoá và dễ dàng mang vác, vận chuyển hơn.
  • Thùng carton 68cm x 38cm x 40cm với kích thước khá to chứa được nhiều sản phẩm hoặc những đồ vật cồng kềnh. Thùng carton loại này thích hợp cho việc chuyển nhà để đựng nhiều đồ vật có kích thước lớn

Mua thùng carton lẻ theo chất lượng

can mua thung carton o dau1 - Địa chỉ bán thùng carton lẻ TPHCM?
Chuyên cung cấp thùng carton giá rẻ nhất thị trường, chất lượng và uy tín

Chất lượng thùng carton bạn mua sẽ được quyết đinh bởi những đồ vật cần chứa bên trong. Tuỳ theo mục đích của bạn mà bạn có thể lựa chọn cho mình loại thùng phù hợp:

  • Thùng carton 3 lớp: Được sử dụng để đựng những hàng hoá thông thường, những loại đồ vật có khối lượng và kích thước nhỏ. Được cấu tạo bằng 1 lớp bên trong và 2 mặt ngoài
  • Thùng carton 5 lớp: Được dùng cho việc đóng gói hàng hóa, nội thất, máy móc… Thùng carton được cấu tạo bởi 2 lớp ngoài và 3 lớp trong.
  • Thùng carton 7 lớp: Được sử dụng để đựng các loại hàng sành sứ dễ vỡ, thiết bị điện tử, máy móc,… Thùng carton cấu tạo bởi 2 lớp ngoài và 5 lớp sóng trong

Như Phương – Bán thùng carton lẻ TPHCM uy tín, chất lượng

thung carton chuyen nha 4 - Địa chỉ bán thùng carton lẻ TPHCM?
Chuyên bán lẻ thùng carton tphcm

Bạn không biết nên mua thùng carton lẻ ở đâu? Bạn bị từ chối vì số lượng mua hộp giấy quá ít? Bạn muốn được giao hàng tận nơi? Địa chỉ bán lẻ thùng carton hcm?…

Tất cả những băn khoăn đó sẽ tan biến khi bạn đến với chúng tôi. Chúng tôi không những kinh doanh thùng carton số lượng ít mà mẫu mã và kích thước đa dạng. Đặc biệt sẽ giao hàng tận nơi cho khách hàng.

Đến với thùng giấy Như Phương bạn không cần lo về giá cả vì chúng tôi có rất nhiều ưu đãi khuyến mãi dành cho khách hàng. Ngoài ra tất cả thùng carton đều do chúng tôi sản xuất không qua trung gian nên giá cả rất cạnh tranh. Bạn có thể gọi điện thoại cho chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng qua mạng. Cho dù bạn ở bất cứ đâu, mua lẻ hay số lượng lớn thì chúng tôi vẫn sẽ giao hàng tận nơi cho bạn trong thời gian sớm nhất. Như Phương – địa điểm bán thùng carton lẻ tại tphcm giá rẻ và uy tín nhất.

Kho hàng: 54/28 (Đường 281) Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TPHCM. (Gần đại học Bách Khoa)

Điện thoại hoặc Zalo: 090.2512.711