Giấy carton 3 lớp 1m25x1m25

  30,000 

  Loại sản phẩm: Giấy carton 3 lớp

  Màu sắc: Nâu xám

  Ứng dụng: Làm thùng giấy carton, làm đồ handmade, lót hàng, chèn hàng

  Nhà cung cấp: Công ty Như Phương

  Mô tả

  Giấy carton 3 lớp là nguyên liệu chính để làm thùng giấy carton 3 lớp – một sản phẩm phổ biến nhất trên thị trường. Ngoài ra bạn có thể sử dụng giấy carton 3 lớp để làm đồ handmade, chèn lót hàng hoá vô cùng tiện lợi. Nếu có nhu cầu mua giấy carton 3 lớp hãy đến ngay thùng giấy Như Phương nhé!

  Cấu tạo giấy carton 3 lớp

  Thùng Giấy Như Phương giay-carton-3-lop Giấy carton 3 lớp 1m25x1m25
  Giấy carton 3 lớp

  Lớp mặt (ngoài cùng): Đây là lớp giấy ở mặt ngoài cùng được làm từ loại giấy mịn, phẳng, đẹp và láng bóng. Giấy lớp mặt ngoài thường có màu trắng, nâu hoặc vàng.

  Lớp giữa: Lớp giấy giữa thường làm bằng giấy xeo, được tạo nên bởi các lớp sóng giấy, rãnh. Lớp giấy giữa giống như lớp trung gian, đóng vai trò giống như một tầng đệm cho giấy carton chống lại các va chạm và tăng khả năng chịu lực. Tùy vào độ sóng lớn hay nhỏ mà giấy carton có khả năng chịu va đập và chịu lực sẽ khác nhau.

  Lớp đáy (lớp trong): Lớp giấy đáy có thể là một lớp giấy thường, cũng có thể là lớp giấy xeo hay lớp giấy cứng. Lớp giấy đáy đóng vai trò trợ lực, có định lượng gần gấp 2 lần định lượng của lớp giấy ngoài.

  Đặc điểm sóng giấy carton 3 lớp

  Giấy carton thường có 4 loại sóng giấy phổ biến:

  Thùng Giấy Như Phương giay-carton-3-5-lop Giấy carton 3 lớp 1m25x1m25
  Giấy carton 3 lớp

  Sóng A: Sóng A có độ cao cao nhất với khoảng 4.7mm; trung bình mỗi 30cm giấy sẽ có 33 bước sóng. Sóng A có tác dụng phân tán đều các lực tác dụng lên bề mặt, giảm trọng lượng khi đóng gói sản phẩm.

  Sóng B: Sóng B là sóng mỏng khoảng 2.5mm. Sóng B có tác dụng chịu lực xuyên thủng tốt, tạo độ dai cho giấy bìa carton. Trung bình mỗi 30cm giấy sẽ có khoảng 47 bước sóng.

  Sóng C: Sóng C là sóng trung bình giữa sóng A và sóng B có độ cao khoản 3.6mm. Sóng C mang tính chất của 2 loại A và B trên, nhưng tính chất này sẽ kém một chút so với sóng A hay sóng B. Tung bình mỗi 30cm giấy sẽ có 39 bước sóng.

  Song E: Sóng E là sóng mỏng nhất trong 4 loại sóng cơ bản khoản 1.5mm. Sóng C có khả năng chống lại ngoại lực tốt nên thường được sử dụng để đóng gói các vật liệu nhẹ. Trung bình môi 30cm giấy sẽ có 90 bước sóng.

  Ngoài 4 loại sóng cơ bản trên còn có những loại sóng mỏng hơn gọi là micro carton. Đó là sóng F, sóng N… rất mỏng, có độ dày chỉ vào 0.8mm. Những loại sóng này cũng rất hiếm trên thị trường

  Ứng dụng của giấy carton 3 lớp

  Giấy carton 3 lớp được sử dụng phổ biến nhất là làm thùng giấy carton 3 lớp. Thùng giấy carton 3 lớp là một sản phẩm phổ biến nhất trên thị trường. Thùng giấy này được sử dụng làm bao bì đóng gói cho hầu hết các sản phẩm hiện nay vì chi phí rẻ và chất lượng tương đối tốt.

  Giấy carton 3 lớp làm đồ handmade: Hiện nay mục đích sử dụng giấy carton 3 lớp làm đồ handmade ngày càng phát triển. Tại Hồ Chí Minh có một số địa điểm chuyên làm các dụng cụ bàn ghế, tủ… từ tấm bìa carton; và các loại đồ chơi, sản phẩm trưng bày… đều có thể sử dụng giấy carton tấm để làm.

  Giấy carton 3 lớp dùng để bọc, gói và lót hàng hóa: Giấy carton dạng tấm rất linh hoạt nên bạn có thể dễ dàng cắt nhỏ để gói hàng, lót hàng hoặc đóng hàng. Giấy carton 3 lớp dùng để lót hàng hoá sẽ tăng khả năng bảo vệ của thùng carton lên nhiều lần.

  Địa chỉ bán giấy carton 3 lớp tại TPHCM

  Thùng Giấy Như Phương giay-carton Giấy carton 3 lớp 1m25x1m25
  Giấy carton 3 lớp

  Thunggiay.com chuyên bán sỉ và lẻ các loại thùng giấy, thùng carton, hộp carton với mẫu mã, kiểu dáng đa dạng; từ những thùng giấy carton lớn đến những hộp carton nhỏ, thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp và giấy carton dạng tấm… Chúng tôi là địa chỉ ưa thích của nhiều doanh nghiệp đặt hàng số lượng lớn và cũng là nơi nhiều cá nhân đến mua lẻ vài thùng

  • Thùng giấy, hộp carton, thùng carton nhiều mẫu mã và kích thước đa dang
  • Sỉ và lẻ giấy carton dạng tấm giá cạnh tranh nhất thị trường
  • Dịch vụ tư vấn, chắm sóc khách hàng chuyên nghiệp
  • Chuyển hàng tận nơi trên toàn quốc
  • Làm việc kể cả ngày nghỉ

  Nếu bạn đang cần mua giấy carton 3 lớp hãy đặt hàng trực tiếp trên website; hoặc gọi thông qua số Hotline 090.2512.711 nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn nhiệt tình!

  Kho hàng: 54/28 (Đường 281) Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TPHCM. (Gần đại học Bách Khoa)

  Trả lời

  All in one