Mua thùng carton ở đâu bền chắc và chất lượng

Thùng Giấy Như Phương mua-thung-carton-o-dau-ben-chac2 Mua thùng carton ở đâu bền chắc và chất lượng Thùng

Khi đóng hàng đi máy bay, tàu, xe thì thùng carton là chọn lựa bảo đảm nhất, vì hàng hoá được bảo quản tốt, xếp gọn gàng và dễ di chuyển. Tuỳ vào số lượng hàng, kích thước hàng hoá và phương tiện vận chuyển bạn có thể chọn thùng carton có kích thước thích hợp. Vậy mua thùng carton ở đâu?, bài viết sẽ gợi ý cho bạn.

Tại sao nên sử dụng thùng carton để đóng hàng?

Hiện nay khi gửi hàng hoá bằng đường hàng không, tàu, xe hay bất cứ phương tiện nào thì thùng carton vẫn được khuyên dùng hơn cả bởi nó tiện lợi cho cả bạn và phía nhà vận chuyển. Sử dụng thùng carton cũng giúp tránh một số rủi ro như bao bì bị rách làm mất mát, hao hụt hàng hoá, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Thùng Giấy Như Phương mua-thung-carton-o-dau-ben-chac2 Mua thùng carton ở đâu bền chắc và chất lượng Thùng

Thậm chí nhiều đơn vị vận chuyển quy định chỉ nhận vận chuyển hàng hoá khi đã được đóng gói cẩn thận bằng thùng carton trừ một số mặt hàng đặc biệt. Vì vậy tốt nhất bạn nên sử dụng thùng carton để đóng gói hàng hoá cẩn thận để tránh những rắc rối không đáng có đến từ phía nhà vận chuyển.

Với thùng carton bạn không còn phiền hà việc phải sử dụng túi ni lông bọc, gói khó khăn, tốn thời gian và rườm rà. Những chiếc thùng nhỏ gọn cũng dễ dàng bốc lên, xuống khi cần thiết.

Mẹo đóng gói thùng carton chắc chắn

Sử dụng thùng carton để đóng gói hàng hoá tương đối chắc chắn, tuy nhiên với một số sản phẩm có trọng lượng nặng hay hàng hoá dễ vỡ bạn nên áp dụng một số mẹo sau:
Thùng Giấy Như Phương mua-thung-carton-o-dau-ben-chac1 Mua thùng carton ở đâu bền chắc và chất lượng Thùng

– Sắp xếp hàng hoá sát nhau để giảm lực va chạm giữa các sản phẩm trong quá trình vận chuyển. Đây cũng là cách tiết kiệm diện tích để đóng được nhiều hàng. Với những hàng hoá dễ vỡ bạn nên bổ sung thêm xốp để không tạo nên lỗ hỏng nhiều giữa hàng hoá.
– Dùng băng keo để da cố và dán thùng carton một cách chắc chắn nhất có thể. Bởi vì thùng carton không đủ độ cứng để chịu lực nặng hoặc khi bị ướt sẽ hư hỏng nhưng nếu bạn dùng băng keo da cố nó thì sẽ tạo nên được độ cứng nhất định.
– Ngoài ra với những loại hàng dễ vỡ bạn nên dán kí hiệu và nói rõ để người vận chuyển biết và cẩn thận nhât có thể.

Mua thùng carton ở đâu?

Để mua thùng carton với số lượng lớn bạn có thể đặt hàng trực tiếp tại Thùng Giấy Carton Như Phương. Chúng tôi chuyên sản xuất đa dạng các loại thùng carton, đầy đủ kích thước thoải mái cho bạn lựa chọn. Đặc biệt thùng carton cứng, bền, đẹp thoải mái đóng các loại hàng hoá.

Thùng Giấy Như Phương mua-thung-carton-o-dau-ben-chac Mua thùng carton ở đâu bền chắc và chất lượng Thùng
Thùng carton Như Phương sẽ giúp bảo quản tốt hàng hoá và bạn hoàn toàn có thể thoải mái vận chuyển tới bất cứ nơi đâu. Đồng thời chúng tôi cam kết giá cả hợp lý và luôn có chính sách ưu đãi khi khách đặt hàng với số lượng lớn. Nào, liên hệ ngay tại đây để chúng tôi được phục vụ bạn tốt nhất.

 

 Đặt mua Thùng Giấy Carton xin liên hệ: 090.2512.711

Thùng Giấy Như Phương Có nhận đặt in thùng giấy theo yêu cầu từ 500-1000 thùng trở lên

Kho hàng: 54/28 (Đường 281) Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TPHCM. (Gần đại học Bách Khoa)

All in one