Kích thước hành lý ký gửi đi Mỹ 2019-2025 được quy định như thế nào?

Ngày nay, số lượng kiều bào Việt Nam sống ở Mỹ rất đông. Vì vậy nhu cầu di chuyển, kí gửi hành lý trở nên phổ biến. Nhưng kích thước hành lý ký gửi đi Mỹ được quy định như thế nào? Chúng ta cùng cung cấp cho mình những kiến thức cần thiết để việc kí gửi, vận chuyển hàng hóa được suôn sẻ nhé!

Thùng Giấy Như Phương thung-carton-ky-gui-di-my2 Kích thước hành lý ký gửi đi Mỹ 2019-2025 được quy định như thế nào? Thùng

Những rủi ro thường gặp trong quá trình kí gửi hàng hóa khiến bạn bị từ chối thậm chí bị phạt

Vận chuyển những loại hàng hóa trái quy định. Ngoài những chất cấm tuyệt đối như ma túy, động vật quý hiếm, ngoại tệ… thì các hãng hàng không còn cấm vận chuyển đối với một số mặt hàng có mùi tanh hôi như các loại mắm, hải sản,…. Quy định này nhằm tránh mùi hôi thối bốc ra từ thức ăn sẽ gây ảnh hưởng cho khách hàng trong quá trình di chuyển. Vì vậy, bạn nên tránh vận chuyển những loại mặt hàng này cho dù bạn đã gói hàng kĩ lưỡng đến bao nhiêu cũng dễ bị phát hiện và từ chối.

Thùng Giấy Như Phương dai-rong-cao Kích thước hành lý ký gửi đi Mỹ 2019-2025 được quy định như thế nào? Thùng
ký hiệu dài rộng cao

Trọng lượng, kích thước hàng hóa không đúng quy định. Đây là vấn đề nhiều người gặp phải để rồi bị đóng tiền phạt “oan”, thậm chí bị từ chối kí gửi. Trọng lượng, kích thước hành lí kí gửi đi Mỹ mà các hãng quy định khác nhau nhưng thường không có sự chênh lệch nhiều.

Quy định kích thước hành lý ký gửi đi Mỹ của một số hãng hàng không lớn

Hãng hàng không American Airlines

Hạng thương gia và hạng nhất: số lượng hành lý tối đa là 3, trọng lượng tối đa: 70ibs/32kg, kích thước tối đa (dài+rộng+cao): 62in/158cm
Hạng ghế Phổ thông: số lượng hàng hóa tối đa là 02 kiện hành lý, trọng lượng tối đa mỗi kiện là 23kg (50lbs), và tổng kích thước ba chiều không vượt quá 158cm (62in).
Thùng Giấy Như Phương thung-carton-ky-gui-di-my1 Kích thước hành lý ký gửi đi Mỹ 2019-2025 được quy định như thế nào? Thùng
Nếu hành lý vượt quá kiện cho phép hoặc sai kích thước quy định bạn cần liên hệ để được làm thủ tục gửi hàng. Lưu ý, hãng không chấp nhận vận chuyển quá 10 kiện hành lý.
Hãng hàng không Vietnam Airlines
Hạng thương gia: tối đa không quá 2 kiện hành lí, tổng trọng lượng tối đa: 23kg/kiện, tổng kích thước 3 chiều (dài+rộng+cao): 158cm (62in)

Hạng phổ thông: tối đa không quá 2 kiện hành lí, tổng trọng lượng tối đa: 23kg/kiện, tổng kích thước 3 chiều (dài+rộng+cao): 158cm (62in)/kiện và tổng kích thước 3 chiều của 2 kiện không vượt quá 273cm (107in).
Bạn nên tìm hiểu kĩ thông tin quy định của các hãng hàng không trước khi quyết định chuyến bay để hạn chế tối đa rủi ro. Đồng thời nên chuẩn bị đóng gói hàng hóa từ sớm với kích thước, trọng lượng đúng quy định.
Thùng Giấy Như Phương thung-carton-ky-gui-di-my Kích thước hành lý ký gửi đi Mỹ 2019-2025 được quy định như thế nào? Thùng
Để đóng gói hàng hóa đi nước ngoài đúng kích thước, trọng lượng theo quy định bạn nên chọn thùng carton để đựng hàng. Với thùng carton rất dễ đo lường chính xác kích thước, trọng lượng hành lí và dễ dàng di chuyển. Thùng carton cũng có nhiều loại có kích thước khác nhau nên bạn chỉ cần chọn loại có kích thước phù hợp với quy định của hãng hàng không và mặt hàng mình cần kí gửi.

Liên hệ công ty Như Phương để được tư vấn miễn phí ngay tại đây, để chúng tôi mang đến cho bạn những sản phẩm thùng carton tốt với giá cả hợp lý nhất. Đặc biệt bạn sẽ nhận được ưu đãi lớn nếu mua hàng với số lượng nhiều.

Đặt mua Thùng Giấy Carton xin liên hệ: 090.2512.711

Thùng Giấy Như Phương Có nhận đặt in thùng giấy theo yêu cầu từ 500-1000 thùng trở lên

Kho hàng: 54/28 (Đường 281) Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TPHCM. (Gần đại học Bách Khoa)

You can order carton boxes by texting 090.2512.711 on the size and type of boxes we need, we accept and make boxes according to your requirements from 100-1000-10,000 boxes each time.

All in one