Sản xuất Thùng carton đựng khẩu trang y tế giá rẻ

Thùng Giấy Như Phương thung-carton-dung-khau-trang-y-te-1-1 Sản xuất Thùng carton đựng khẩu trang y tế giá rẻ Thùng

Bạn cần mua thùng carton đựng khẩu trang y tế giá rẻ? Hãy đến ngay thùng giấy Như Phương để lựa chọn những mẫu thùng carton phù hợp. Chúng tôi là nhà sản xuất thùng giấy, thùng carton lâu năm và uy tín trên địa bàn TPHCM; chúng tôi cam kết sẽ mang đến chất lượng và sự hài lòng cho quý khách. (chi tiết liên hệ: 090.2512.711)

Lợi ích khi sử dụng thùng carton đựng khẩu trang y tế giá rẻ

Tình trạng ô nhiễm môi trường ngày một trầm trọng và đặc biệt là đại dịch Corona khiến nhu cầu sử dụng khẩu trang y tế tăng đột biến. Nên nhu cầu sử dụng thùng giấy đựng khẩu trang y tế để vận chuyển và phân phối cho các cơ sở y tế và xuất khẩu cũng tăng nhanh. Với rất nhiều ưu điểm nổi bật khiến cho thùng giấy, thùng carton trở thành một lựa chọn hàng đầu cho việc đựng khẩu trang y tế:

  • Thùng giấy, thùng carton có khả năng bảo quản hàng hóa rất tốt. Hạn chế được tình trạng hộp khẩu trang y tế bị bóp méo và hư hại trong quá trình vận chuyển đường dài.
  • Trên thùng carton đựng khẩu trang y tế luôn có logo thương hiệu của công ty. Đây là cách marketing đơn giản nhưng rất hiệu quả, giúp hình ảnh doanh nghiệp đến với khác hàng dễ dàng hơn. Chi phí được sử dụng để in thùng carton rất rẻ những lợi ích đem lại rất to lớn
  • Thùng carton đựng khẩu trang y tế giá rẻ sau khi thực hiện xong chức năng của mình; nó còn có thể tái chế lại để đựng những vật dụng khác trong gia đình. Cuối cùng khi không thể sử dụng được nữa ta có thể đem đi xử lý tái chế.
  • Thùng giấy, thùng carton đựng khẩu trang y tế giá rẻ do được làm bằng giấy nên rất thân thiện với môi trường; có thể phân huỷ dễ dàng trong môi trường thời tiết ngoài trời.
  • Thùng giấy, thùng carton rất tiện lợi trong vận chuyển hàng hóa; các thùng carton có kích thước hình hộp do đó xếp hàng rất dễ dàng, thuận tiện cho việc vận chuyển.
  • Sử dụng thùng carton đựng khẩu trang y tế giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp. Thùng carton được sản xuất dễ dàng, sản xuất hàng loại với giá rẻ hơn nhiều nếu so sánh với những sản phẩm bao bì khác.

Cấu tạo thùng carton đựng khẩu trang y tế giá rẻ 3 lớp

Thùng Giấy Như Phương song-thung-carton Sản xuất Thùng carton đựng khẩu trang y tế giá rẻ Thùng
Thùng carton đựng khẩu trang y tế giá rẻ

Thùng giấy, thùng carton với rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Tuỳ thuộc vào việc sử dụng thùng carton để đóng gói hàng hoá gì mà sử dụng thùng giấy carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp. Khẩu trang có trọng lượng khá nhẹ và không yêu cầu cao về chất lượng; nên chỉ cần sử dụng thùng carton đựng khẩu trang y tế giá rẻ 3 lớp là đủ.

  • Lớp mặt ngoài: Là lớp bề ngoài của thùng giấy carton 3 lớp sóng. Lớp giấy ngoài cùng thường có màu trắng, vàng hoặc nâu là loại giấy phẳng mịn đẹp.
  • Lớp sóng giữa: Lớp giấy này được tạo thành từ các lớp sóng giấy, rãnh đóng vai trò như 1 tầng lớp đệm của thùng carton
  • Lớp đáy trong: Có thể được làm tư giấy bình thường hoặc giấy cứng; có tác dụng hỗ trợ lực và phân tán lực

Ngoài đặc điểm về số lớp thùng giấy, thùng carton còn có nhiều loại sóng khác nhau, bao gồm sóng A, B sóng C và sóng E. 4 loại sóng chính này tạo nên độ đàn hồi hơn cho thùng carton đựng khẩu trang y tế

Địa chỉ bán thùng carton đựng khẩu trang y tế uy tín, chất lượng tại TPHCM

Thùng Giấy Như Phương thung-carton-dung-khau-trang-y-te-2 Sản xuất Thùng carton đựng khẩu trang y tế giá rẻ Thùng
Thùng carton đựng khẩu trang y tế giá rẻ

Thùng giấy Như Phương là công ty chuyên sản xuất và cung cấp thùng carton, thùng giấy, hộp carton… cho các doanh nghiệp sản xuất, doanh nghiệp vận tải, kho hàng… Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm là địa chỉ đáng tin cậy cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ và cả cá nhân mua lẻ.

Đặc biệt thùng carton đựng khẩu trang y tế giá rẻ của chúng tôi được nhiều doanh nghiệp đặt hàng với số lượng lớn; do nhu cầu sử dụng khẩu trang y tế tăng đột biến thời gian qua. Chúng tôi cam kết về chất lượng và giá cả hợp lý để mang lại lợi ích tốt nhất cho người tiêu dùng

Nếu bạn có nhu cầu mua thùng carton đựng khẩu trang y tế giá rẻ xin liên hệ: 090.2512.711

Kho hàng: 54/28 (Đường 281) Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TPHCM. (Gần đại học Bách Khoa)

All in one