Thùng carton giá bao nhiêu tại tphcm ?

Thùng Giấy Như Phương thung-carton-gia-bao-nhieu.jpg1_ Thùng carton giá bao nhiêu tại tphcm ? Thùng

Trong nền kinh tế chạy đua, nhu cầu mua bán và vận chuyển hàng hóa rất lớn và sôi động. Trong đó để phục vụ nhu cầu đựng và đóng gói hàng hóa, rất nhiều cơ sở sản xuất thùng giấy carton ra đời và cạnh tranh nhau cả về chất lượng và giá cả. Và mức giá sẽ do từ các cơ sở đó đưa ra theo một quy chuẩn riêng của đơn vị. vì thế để tiết kiệm kinh phí, người mua hàng phải cân nhắc và tìm hiểu thật kĩ về giá cả và các báo giá của công ty đó như thế nào cho hợp lý.

Thùng carton giá bao nhiêu là câu hỏi rất được quan tâm của nhiều khách hàng quan tâm khi cần thùng carton gửi hàng đi các nơi. Do đó, bạn cần có sự lựa chọn thông minh để cân đối nguồn chi trả cho vận chuyển hợp lý nhất.

Thùng Giấy Như Phương thung-carton-gia-bao-nhieu.jpg2_ Thùng carton giá bao nhiêu tại tphcm ? Thùng
Chuyên cung cấp thùng carton tại tphcm giá rẻ

Công ty Như Phương là một trong những nơi cung cấp đi đầu được khách hàng đánh giá có mức giá hợp lý tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Tiêu chí lớn nhất của công ty không chỉ giá cả hợp lý, mà còn phải mang lại chất lượng tốt nhất và an toàn nhất cho người tiêu dùng. Qua quá trình nghiên cứu và tìm hiểu chuyên môn, Như Phương đã trang bị hệ thống máy móc hiện đại nhất với kinh phí hơn cả tỉ đồng, có một dây chuyền sản xuất tân tiến nhất và chuẩn xác đến từng thông số kĩ thuật, nên những sản phẩm đưa ra thị trường rất sắc xảo với thiết kế đẹp mắt, được người tiêu dùng tin dùng và ưa chuộng.

Thùng Giấy Như Phương thung-carton-gia-bao-nhieu.jpg1_ Thùng carton giá bao nhiêu tại tphcm ? Thùng
Chuyên cung cấp thùng carton tại tphcm giá rẻ

Như đã nói ở trên, hiện nay trên thị trường có quá nhiều cơ sở sản xuất và cung cấp thùng carton, nhưng khách hàng khi lựa chọn đều chỉ việc để ý đến giá mà quên đi sự an toàn của chiếc thùng đó mang lại như thế nào. Điều này nguy hiểm đến quá trình phát triển cho công ty của bạn. Ngành sản xuất thùng carton là ngành có tỷ suất lợi nhuận thấp nhất, vì vậy bạn nên lưu ý giá thành quá thấp luôn đi kèm chất lượng sẽ không được đảm bảo.

Sau đây, công ty Như Phương sẽ đưa ra tiêu chí báo giá thùng carton cho khách hàng:

 1. Diện tích giấy sử dụng:

 • TH1: nếu (dài+rộng)<120

Công thức tính m2 thùng: ((dài+rộng)*2+5)*(rộng+cao+3)/10000

 • TH2: nếu (dài+rộng)>120

Công thức tính m2 thùng: ((dài+rộng)*2+10)*(rộng+cao+3)/10000

 1. Xác định kết cấu thùng carton:

Tùy theo trọng lượng hàng hóa bên trong mà chọn carton chất liệu 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp, chất liệu là giấy thường hay giấy tốt, định lượng mỗi lớp bao nhiêu gam. Ví dụ chúng ta chọn loại giấy thường với 5 lớp, đơn giá 10.000/m2. Như vậy tiền của loại thùng này là: 1.29*10.000=12915VND.

 1. Màu sắc in ấn, số lượng mặt cần in

Nếu chỉ dùng thùng carton để bảo quản, thì thường chỉ cần in ấn với hình thức đơn giản, các kí hiệu nhận dạng, thông thường là màu đen, phương pháp in flexo, nếu số lượng ít thì in lụa để hạ giá thành.

Thùng Giấy Như Phương thung-carton-gia-bao-nhieu Thùng carton giá bao nhiêu tại tphcm ? Thùng
Chuyên cung cấp thùng carton tại tphcm giá rẻ

Thông thường chi phí cho việc in ấn, thành phẩm ở công đoạn này chỉ khoảng 500 – 2000đ. Nếu sản phẩm chưa bên trong thùng carton có thương hiệu cao cấp thì nên chọn in offset nhiều màu chất lượng cao, hình ảnh sắc nét, thường thì giá thành sẽ cao hơn 30% so với giá in thông báo ở trên.

Vì vậy khi chúng ta hỏi thùng carton giá bao nhiêu và giá có rẻ không, câu trả lời là không chỉ đơn thuần về giá mà còn dựa vào chất lượng để đánh giá sản phẩm đó như thế nào.

Quý khách có nhu cầu đặt hàng hoặc cần tư vấn báo giá thì liên hệ cho chúng tôi thông qua website Thunggiay.com, hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0902.512.711 hoặc mua hàng trực tiếp tại địa chỉ281/54/28 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, HCM.

Địa chỉ bán lẻ 1-500 thùng:

Kho hàng: 54/28 (Đường 281) Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TPHCM. (Gần đại học Bách Khoa)

Điện thoại văn phòng:
090.2512.711 – 090.4519.454
Xưởng sản xuất đáp ứng trên 50 tấn thùng carton hàng tháng đặt tại Quận 12.
Đặt thùng giấy số lượng lớn xin liên hệ: 090.2512.711
( yêu cần số lượng 100-1000 thùng trở lên )

One thought on “Thùng carton giá bao nhiêu tại tphcm ?

 1. Hiện tại mình dự định làm thùng hàng này cho kho
  số lương tối thiểu 1 lần bên mình nahanj là bao nhiêu c nhỉ
  Loại 1: KT dài*rộng *cao
  55cm*40cm*35cm

  Loại 2: KT dài*rộng *cao
  43cm*33cm*30cm

Comments are closed.

All in one