Headlines

Thùng giấy carton giá bao nhiêu tiền?

Thùng giấy carton giá bao nhiêu tiền? Thùng

Thùng giấy carton bao nhiêu tiền? là một câu hỏi tưởng chừng như đơn giản nhưng lại khó trả lời bằng một con số chính xác. Tại sao vậy? Vì giá thùng carton còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé!

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thùng giấy carton

Kích thước thùng giấy carton

Thùng giấy carton giá bao nhiêu tiền? Thùng
Thùng giấy carton giá bao nhiêu tiền?

Diện tích giấy sử dụng làm thùng cartont hay nói dễ hiểu hơn là kích thước thùng carton. Đây là một trong những tiêu chí quan trọng để có sự báo giá thùng carton chính xác nhất. Vì giấy là vật liệu chính để tạo nên thùng carton và quyết định đến giá thành sản phẩm. Nói đơn giản là thùng giấy carton càng lớn thì giá càng cao và ngược lại.

Chất lượng thùng giấy carton

Thùng giấy carton giá bao nhiêu tiền? Thùng
Thùng giấy carton giá bao nhiêu tiền?

Kết cấu thùng carton hay nói dễ hiểu là chất lượng thùng giấy carton cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá thùng carton. Giá nguyên liệu chính của giấy chiếm từ 60 – 65% giá trị của thùng carton. Vì thế tùy theo trọng lượng sản phẩm cần chứa mà bạn chọn thùng carton chất liệu 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp? Tùy theo giấy làm thùng carton là loại 3 lớp, 5 lớp hay 7 lớp mà giá thành cũng sẽ khác nhau.

 • Thùng giấy carton 3 lớp: Phù hợp đựng hàng hoá trong lĩnh vực như: May mặc, điện tử, mỹ phẩm, thực phẩm đóng gói…
 • Thùng giấy carton 5-7 lớp: Phù hợp với hàng hóa có trọng lượng nặng như: Nông sản, máy móc, đồ điện gia dụng, gỗ xuất khẩu….

Những yếu tố khác ảnh hưởng đến chất lượng như: Chất liệu là giấy thường hay giấy tốt, giấy trong nước hay giấy nhập khẩu? Định lượng mỗi lớp bao nhiêu gsm?

Giá thùng carton phụ thuộc vào việc in ấn

Thùng giấy carton giá bao nhiêu tiền? Thùng
Thùng giấy carton giá bao nhiêu tiền?

In ấn sẽ chiếm khoản 30% giá trị của thùng carton, tùy ngành nghề, hàng hóa bên trong sẽ lựa chọn kiểu in khác nhau. Nếu bạn chỉ cần thùng giấy carton để bảo quản, chứa đựng thì có thể không cần in hoặc in ấn với hình thức sẽ đơn giản hơn. Thông dụng như chọn màu đen, phương phán in flexo, hoặc in lụa để tiết kiệm chi phí.

Nếu hàng hoá bên trong là những sản phẩm cao cấp, có thương hiệu lớn thì sẽ chọn kỹ thuật in offset. Phương pháp in này mang đến nhiều màu sắc với chất lượng cao, hình ảnh sắc nét, thẩm mỹ cao. Dĩ nhiên chi phí sẽ dao động cao thêm khoảng 30% so với kỹ thuật in thông thường.

Vì vậy

Nếu bạn hỏi thùng giấy carton giá bao nhiêu tiền? Giá thùng giấy carton có rẻ không?

Khi đó câu trả lời là không chỉ đơn thuần về giá cả! Mà nó còn dựa vào nhiều yếu tố quan trọng

Thùng giấy carton giá bao nhiêu tiền? Hãy liên hệ báo giá ngay với chúng tôi

Thùng giấy carton giá bao nhiêu tiền? Thùng
Thùng giấy carton giá bao nhiêu tiền?

Bạn muốn biết giá thùng giấy carton chính xác và nhanh nhất khi mua thùng carton, bạn cần cung cấp cho thùng giấy Như Phương đầy đủ cung cấp đầy đủ những thông tin sau:

 • Chất lượng thùng giấy carton và màu giấy của vỏ ngoài và đáy thùng carton;
 • Cấu tạo số lớp giấy cần đặt là 3 lớp, 5 lớp hay 7 lớp
 • Định lượng giấy (gsm) của mỗi lớp giấy, lớp sóng giấy, lớp đáy khoảng bao nhiêu từ 120, 170, 200, 210…
 • Kiểu thùng giấy carton thường như thế nào (thùng âm dương, thùng bế lỗ…)
 • Kích thước của thùng giấy carton (chiều dài x chiều rộng x chiều cao)
 • Số lượng đơn đặt hàng của bạn
 • Số lượng màu in, kỹ thuật in…
 • Có những yêu cầu đặc biệt khác như cán phủ mặt bằng PE, UV, chống thấm hay chịu lực đặc biệt khác…

Thùng giấy carton bao nhiêu tiền? đặt mua xin liên hệ: 090.2512.711

Có nhận đặt in thùng giấy theo yêu cầu

Kho hàng: 54/28 (Đường 281) Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TPHCM. (Gần đại học Bách Khoa)

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết mới

 • 95
  Thùng giấy carton giá bao nhiêu tiền? Thùng Bạn đang tìm kiếm những mẫu thùng carton để phục vụ cho mục đích kinh doanh hay chỉ đơn giản là chứa đựng những vật dụng cần thiết. Hãy tham khảo những mẫu thùng giấy carton thông dụng đẹp nhất của thùng giấy Như Phương ngay dưới đây nhé. Mẫu…
  Tags: thùng, giấy, carton, lượng, lớp, hộp, xuất, giá
 • 94
  Thùng giấy carton giá bao nhiêu tiền? Thùng Thùng giấy carton logo Tiki.vn Đặt in thùng carton có logo thương hiệu vui lòng gọi: 090.2512.711 Xem mẫu tại:281/54/28 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, HCM. Xưởng sản xuất: Quận 12. Thùng giấy carton logo Tiki.vn Đặt in thùng carton có logo thương hiệu vui lòng gọi: 090.2512.711…
  Tags: thùng, carton, giấy, xuất, in, hộp, giá
 • 81
  Thùng giấy carton giá bao nhiêu tiền? Thùng Bạn muốn tìm hiểu về thùng giấy carton gửi hàng đi máy bay để đặt mua. Bài viết ngắn gọn và đầy đủ thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu và lựa chọn loại thùng giấy carton gửi hàng đi máy bay phù hợp. Yên tâm bạn chỉ tốn…
  Tags: thùng, giấy, carton, lượng, xuất, hộp, giá
 • 80
  Thùng giấy carton giá bao nhiêu tiền? Thùng Bạn đang muốn tìm một đơn vị mua thùng giấy carton nhưng lại không biết mua ở đâu? Nơi nào bán thùng giá phải chăng? Ở đâu có hỗ trợ ship tận nơi? Tìm một nơi hợp tác lâu dài trong suốt quá trình kinh doanh của mình. Theo chân…
  Tags: thùng, carton, giấy, xuất, giá
 • 80
  Thùng giấy carton giá bao nhiêu tiền? Thùng Tìm cơ sở sản xuất hộp giấy ở TPHCM? Bạn có thể liên hệ Thùng Giấy Carton Như Phương để đặt làm hộp giấy theo yêu cầu. Như Phương có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hộp giấy với hệ thống máy móc, trang thiết bị sản…
  Tags: giấy, hộp, xuất, carton, thùng
All in one