Thùng giấy đi máy bay và sự tiện lợi khi vận chuyển

Máy bay là phương tiện vận chuyển mang lại nhiều sự tiện lợi cho khách hàng, tuy nhiên có những quy định khắc khe trong việc đáp ứng các tiêu chuẩn trong việc bảo quản, đóng gói hàng hóa. Thùng giấy đi máy cần phải đảm bảo kích thước, chất lượng và mẫu mã trước khi được cảng hàng không chấp nhận vận chuyển.

Tuy nhiên, trong bất kỳ chuyến đi xa nào điều chúng ta quan tâm nhất: Vẫn luôn là liệu hành lý mang theo có đảm bảo an toàn hay không. Giải pháp đóng hành lý vào thùng giấy đi máy bay hiện nay đang được ưa chuộng!

Thùng Giấy Như Phương thung-giay-di-may-bay4 Thùng giấy đi máy bay và sự tiện lợi khi vận chuyển Thùng
Thùng giấy đi máy bay

Thùng giấy đi máy bay và sự tiện lợi

Để gói gọn hóa hóa trong một kiện hàng, thùng giấy chính là giải pháp an toàn, nhanh chóng và tiện lợi. Hiểu được điều này, thùng giấy Như Phương đã thiết kế, sản xuất mẫu thùng giấy bền, đẹp và chắc chắn, chịu được sức va đập mạnh trong quá trình vận chuyển.

Vận chuyển hàng hóa bằng thùng giấy được xem được xem là giải pháp ổn định và an toàn nhất, nhanh chóng mà lại không gây thất lạc. Đối với nhiều mặt hàng dễ vỡ, cần mức độ an toàn tối đa thì việc kết hợp với thùng giấy chất lượng tốt và xốp bao bọc được xem là một giảy pháp cực kỳ tối ưu.

Thùng Giấy Như Phương thung-giay-di-may-bay3 Thùng giấy đi máy bay và sự tiện lợi khi vận chuyển Thùng
Thùng giấy đi máy bay

Những gia đình đang có mục tiêu định cư nước ngoài và đưa con sang nước bạn du học hoặc công tác dài ngày. Với hành lý nặng nề và cồng kềnh thì việc sử dụng thùng giấy để chứa hàng hóa hay ngay cả khi có quá nhiều áo quần, vật dụng cá nhân cũng rất phù hợp.

Vì sao bạn nên lựa chọn thùng giấy carton thương hiệu Như Phương

Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất và cung cấp thùng giấy cho nhiều công ty, doanh nghiệp trong nước. Chúng tôi luôn tự tin về chất lượng, độ tin cậy sản phẩm do chúng tôi làm ra.
Điều khách hàng hài lòng khi sử dụng thùng giấy Như Phương là khả năng chống chịu tốt với những va đập mạnh nhờ chất liệu giấy dai, khó bị rách và đặc biệt có nhiều loại kích thước, mẫu mã khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

Thùng Giấy Như Phương thung-giay-di-may-bay2 Thùng giấy đi máy bay và sự tiện lợi khi vận chuyển Thùng
Thùng giấy đi máy bay

Thùng giấy đi máy bay cần đáp ứng đầy đủ theo tiêu chuẩn hàng không. Bạn sẽ tránh được những trường hợp phải nhận lại hàng hóa khi không được bộ phận vận chuyển tại cảng hàng không chấp nhận loại thùng giấy kém chất lượng, dễ bị bung rất trong những trường hợp va đập ngoài ý muốn.

Tiêu chuẩn của thùng giấy đi máy bay?

Hầu như với các hãng hàng không hiện nay, quy định về hành lý xách tay của hành khách không quá 7 kg và hành lý kí gửi trong khoảng 20 – 30 kg. Đó là quy định mà không ít người đã phải đóng lại thùng hàng để được chấp nhận đưa lên máy bay vận chuyển trong và ngoài nước.

Thùng Giấy Như Phương thung-giay-di-may-bay1 Thùng giấy đi máy bay và sự tiện lợi khi vận chuyển Thùng
Thùng giấy đi máy bay

Hiện nay, kích thước tiêu chuẩn của thùng giấy đi máy bay là loại hàng nhẹ: 60x40x40, loại hàng nặng: 50x40x40. Bạn cần phải lót các miếng đệm để đảm bảo hàng hóa không bị xục xịch khi vận chuyển, ngoài ra còn cần phải dán keo cẩn thận. Do đó, một thùng giấy carton bền chắc, khó bị bung rách là rất cần thiết.

Khi bạn có nhu cầu đặc thùng giấy đi máy bay với số lượng lớn hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và giao hàng tận nơi trên toàn quốc với giá hợp lý nhất. Đặc biệt chúng tôi có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn đối với những khách hàng thân thiết.

Đặt mua xin liên hệ: 090.2512.711

Với giá cả phải chăng, chúng tôi cung cấp cho bạn loại thùng cứng chắc nhất, bền dai nhất với giá mua lẻ chỉ từ 35K – 75K ( tuỳ loại thùng chắc chắn hay có độ bền cao, giấy nhập Thái, mới cứng 100%), mua nhiều sẽ được giảm giá thêm – Đặt mua (zalo) 090.2512.711 

Việc vận chuyển đi máy bay bạn cần phải chọn loại thùng chất lượng cao, nếu vận chuyển hàng đi xa dùng thùng kém chất lượng, giá rẻ hoặc cũ sẽ gây nhiều phiền toái, rắc rối khi vận chuyển, như hư thùng, lủng, rách thùng, gây rất nhiều phiền phức. vì thế khi mua thùng giấy vận chuyển đi nước ngoài hay thùng giấy đi máy bay bạn cần lưu ý điều này.

  • Kho hàng: 54/28 (Đường 281) Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TPHCM. (Gần đại học Bách Khoa)

All in one