Top 5 – Dịch vụ chuyển nhà nào tốt nhất ở TPHCM

Thùng Giấy Như Phương quy-dinh-ky-gui-hang-hoa Top 5 - Dịch vụ chuyển nhà nào tốt nhất ở TPHCM Thùng

Bạn muốn chuyển nhà nhưng tưởng tượng tới một núi công việc khiến sự hào hứng giảm đi một nửa. Bạn quyết định dùng dịch vụ nhưng băn khoăn không biết dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Hãy tham khảo thông tin tại bài viết này bạn sẽ biết được dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào tốt:

Mỗi lần chuyển nhà là thương các mẹ nhất

Tìm hiểu kinh nghiệm chuyển nhà luôn chỉ thấy các mẹ chia sẻ với nhau nên thấy thương các mẹ vô cùng. Mẹ nào quyết định thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói còn đỡ vất vả chứ nếu gia đình tự chuyển thì cực trăm bề, thậm chí đến nhà mới rồi còn phải dọn dẹp mấy ngày….

Một mẹ là thành viên Webtretho chia sẻ kinh nghiệm chuyển nhà
Một mẹ là thành viên Webtretho chia sẻ kinh nghiệm chuyển nhà nào tốt

Phương án cho các mẹ:

Có ba phương án cho các mẹ chọn lựa khi quyết định chuyển nhà:

1. Tự tháo, lắp đồ dùng, thuê xe taxi tải chuyên dụng để vận chuyển đồ đạc.

2. Thuê xe, thuê người vận chuyển, tháo lắp.

3. Thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Với dịch vụ này bạn vừa được hỗ trợ dọn đồ trước khi chuyển và xếp đồ khi đến nơi ở mới (việc này tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian).

Cả ba phương án đều thực hiện được nhưng hai phương án đầu không tối ưu được thời gian và kinh tế còn khiến gia đình mệt mỏi ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống. Thậm chí phương án thứ 2 có khi còn tốn kém hơn phương án 3 mà bạn vẫn mệt mỏi.

Còn phương án cuối cùng, nếu bạn chọn thuê dịch vụ thì nên tìm hiểu trước xem dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào tốt nhất bởi cùng dịch vụ đó nhưng mỗi đơn vị có phương châm hoạt động và mức giá thành khác nhau nên các mẹ hãy tìm hiểu kỹ rồi quyết định.
Vậy Dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào tốt nhất tại TPHCM?

1. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty vận chuyển Xá Lợi

– Xá Lợi là một trong những công ty vận chuyển nhà trọn gói có chất lượng top đầu tại TPHCM .Xá Lợi luôn thấu hiểu những khó khăn và luôn tìm cách sẻ chia, giúp đỡ khách hàng của mình bằng vốn kinh nghiệm lâu năm và tự hào với đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, chu đáo, cẩn thận. Đồ dùng được đóng gói, bảo quản cẩn thận; có tư vấn trước khi sử dụng dịch vụ, sau khi vận chuyển sẽ có đội vận chuyển đồ lên tận nhà.
– Trình tự làm việc cụ thể:
Bước 1 – Khảo sát

Nhân viên đại diện công ty sẽ đến trực tiếp gia đình bạn khảo sát và đánh giá số lượng vận chuyển thực tế (khảo sát đồ đạc, đồ dùng, thiết bị máy móc và khảo sát địa hình thực tế, địa điểm chuyển đến) để lên bảng báo giá phù hợp.
Bước 2 – Tháo dỡ đồ dùng

Sau khi ký hợp đồng, ấn định thời gian vận chuyển nhân viên công ty sẽ tiến hành tháo dỡ các đồ điện dân dụng, điện tử, điện máy, nội thất.

Nhân viên Xá Lợi đánh dấu đồ dùng trước khi chuyển đi
Nhân viên Xá Lợi đánh dấu đồ dùng trước khi chuyển đi
Bước 3 – Đóng gói đồ đạc

– Đồ dùng trong gia đình sẽ được tiến hành đóng gói phù hợp vào thùng carton, giấy gói hoặc băng dính.
– Sách, vở, tài liệu sẽ được đóng gói vào thùng carton chuẩn có logo công ty.
– Đồ dễ vỡ được bọc vào giấy rồi mới đóng gói vào thùng carton.
– Những đồ điện tử sẽ được bọc bằng vật liệu mềm, xếp rồi đóng trong thùng carton có ký hiệu hàng quan trọng.
– Đồ gỗ được tháo dỡ, đóng gói, bọc lót.
Bước 4 – Phân loại hàng hóa vận chuyển

Đồ dùng sẽ được phân loại theo từng thùng, từng bộ phận, từng phòng, từng cá nhân.
Bước 5 – Vận chuyển

Đồ dùng được chuyển đến địa điểm mới rồi phân loại để kê dọn, sắp xếp theo yêu cầu của khách hàng.

Nhân viên Xá Lợi tiến hành vận chuyển đồ ra xe chuyên dụng
Nhân viên Xá Lợi tiến hành vận chuyển đồ ra xe chuyên dụng
Bước 6 – Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng

Sau khi chuyển đến địa điểm mới, hai bên tiến hành nghiệm thu các hạng mục và tiến hành nghiệm thu.
Bạn nhận được những gì khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Xá Lợi?

– Trong quá trình vận chuyển nếu có tổn thất hàng hóa, đổ vỡ đồ đạc, thiết bị công ty sẽ đền bù thiệt hại theo giá thị trường bắt đầu từ thời điểm vận chuyển.
– Công ty Dịch vụ Vận chuyển Xá Lợi đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian, tiến độ, an toàn.
– Xá Lợi phục vụ 24/24, kể cả ngày lễ và chủ nhật.
– Đối với khách hàng là các đơn vị văn phòng, công ty chúng tôi có thể hoàn thành công việc vận chuyển toàn bộ các thiết bị văn phòng đến địa chỉ mới và sắp xếp lại trong thời gian nghỉ trưa với khoảng 30 bàn làm việc và máy vi tính, văn phòng phẩm (vận chuyển nội thành).
– Toàn bộ hàng hóa của quý khách được mua bảo hiểm hàng hóa 100%.
– Sau khi nhân viên khảo sát ký nhận tài sản di dời quý khách chỉ cần giao chìa khóa cho đội trưởng đội vận chuyển.
– Tất cả tài sản của quý khách sẽ được vận chuyển đến địa chỉ mới theo đúng yêu cầu.
– Nếu quý khách phát hiện thất thoát hoặc hư hỏng một vật dụng nhỏ nhất nào đó chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị tài sản hoặc sửa chữa.
2. Dịch vụ vận tải Tiến Đạt

Tiến Đạt là nơi chuyên cung cấp dịch vụ vận tải với mức giá rẻ và phục vụ nhanh chóng, Tiến Đạt đáp ứng chuyển nhà nội thành TP.HCM mà Tiến Đạt còn có nhiều dịch vụ tiện ích đi kèm để khách hàng chọn lựa như dọn dẹp nhà cửa, cho thuê xe du lịch, sửa chữa cơ điện lạnh, trang trí nội thất,…
3. Công ty Thành Hưng

Dịch vụ vận chuyển Thành Hưng có ưu điểm là thương hiệu lâu năm, có số lượng xe tải lớn và đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ. Nhiều khách hàng nhận xét dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thành Hưng có giá cả tương đối, phù hợp với người lao động bình dân.

Tuy nhiên, vì là thương hiệu chuyển dọn nổi tiếng nên Thành Hưng thường bị giả mạo bởi các dịch vụ kém chất lượng, do đó khách hàng nếu muốn sử dụng dịch vụ của Thành Hưng cần tìm hiểu kỹ và tìm đúng kênh chính thống, tránh “tiền mất tật mang”.
4. Vietnam Moving

Ra đời năm 2011 và nằm trong top 5 dịch vụ chuyển nhà uy tín tại TP.HCM phải kể đến công ty chuyển nhà Vietnam Moving. Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển dọn nhà, Vietnam Moving luôn khảo sát kỹ công trình và xây dựng phương án tốt nhất để có thể thực hiện nhanh chóng khoa học với chi phí tiết kiệm cho khách hàng.
5. Thăng Long

Chuyển nhà Thăng Long luôn cam kết mang tới những giá trị tốt nhất dành cho bạn với dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói chất lượng và chuyên nghiệp với giá thành cạnh tranh nhất.

Trên đây là danh sách top 5 công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt nhất tại TPHCM trả lời cho câu hỏi: “Dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào tốt tại TPHCM”. Mong rằng bạn sẽ lựa chọn được cho gia đình mình công ty dịch vụ chuyển nhà phù hợp nhất.

All in one