Xưởng làm hộp giấy carton giá sỉ, hộp giấy đựng đồ, thực phẩm

Thùng Giấy Như Phương hop-am-duong Xưởng làm hộp giấy carton giá sỉ, hộp giấy đựng đồ, thực phẩm Thùng

Xưởng làm hộp giấy carton giá sỉ, hộp giấy đựng đồ, thực phẩm ? Hãy đến ngay thùng giấy Như Phương nhé, chung tôi là nhà cung cấp hộp giấy carton, thùng giấy carton uy tín và chất lượng trên địa bàn TPHCM. Đặc biệt chúng tôi là nhà sản xuất, không phải trung gian bán hàng nên bạn sẽ được mua hàng với giá tốt nhất. Điện thoại hoặc Zalo: 090.2512.711

Hộp giấy là gì? Hộp carton là gì? – Xưởng làm hộp giấy carton giá sỉ, hộp giấy đựng đồ, thực phẩm

Hộp giấy là sản phẩm được sử dụng để đóng gói hàng hóa và vật liệu. Hộp giấy được làm từ giấy bìa cứng (còn gọi là giấy carton). Hộp giấy với ưu điểm nổi bật là rẻ, nhẹ và có thể được tái chế nên được sử dụng rất phổ biến.

Các loại hộp giấy thông dụng được sử dụng nhiều nhất

Hộp giấy carton thời trang, mỹ phẩm

Thùng Giấy Như Phương hop-carton-dung-giay Xưởng làm hộp giấy carton giá sỉ, hộp giấy đựng đồ, thực phẩm Thùng
Cung cấp hộp giấy giá sỉ TPHCM

Hộp giấy đựng mỹ phẩm và các món đồ thời trang là loại hộp giấy được sử dung phổ biến nhất hiện nay. Vì có hàng ngàn món mỹ phẩm khác nhau cũng như hàng ngàn món thời gian khác nhau. Nên hộp giấy được thiết kế độc đáo, đẹp mắt, kích thước đa dạng nên thu hút được rất nhiều sự chú ý của khách hàng.

Hộp giấy đựng thời trang, mỹ phẩm được in ấn rất đa dạng và đẹp mắt. Những kiểu logo, thương hiệu, slogan… được in trên bao bì hộp giấy giúp quảng bá doanh nghiệp tốt hơn tới người tiêu dùng.

Hộp giấy carton thực phẩm – Xưởng làm hộp giấy carton giá sỉ, hộp giấy đựng đồ, thực phẩm

Thùng Giấy Như Phương mua-thung-carton-o-dau-ben-chac1-1024x678 Xưởng làm hộp giấy carton giá sỉ, hộp giấy đựng đồ, thực phẩm Thùng
Cung cấp hộp giấy giá sỉ TPHCM

Hộp giấy đựng thực phẩm là dòng sản phẩm tương đối mới trên thị trường. Nhưng những chiếc hộp giấy đựng thực phẩm lại đang phát triển cực kỳ nhanh. Do phong trào hạn chế sử dụng những vật liệu từ nhựa nên nhu cầu sử dụng hộp giấy tăng cao và mức độ tiện dụng của hộp giấy. Hộp giấy đựng thực phẩm cũng đa dạng về màu sắc cũng như kích thước, và đa dạng về mẫu mã và chất liệu

Ngoài ra, những chiếc hộp giấy không chỉ thực hiện công năng là bao bì bảo quản đồ ăn; mà còn là một công cụ marketing hiệu quả cho doanh nghiệp. Trên vỏ hộp có rất nhiều thông tin về sản phẩm, về nhà sản xuất, hướng dẫn sử dụng… Giúp khách hàng sử dụng sản phẩm tốt hơn và cũng giúp thương hiệu doanh nghiệp in đậm trong tâm trí khách hàng.

Hộp giấy, Xưởng làm hộp giấy carton giá sỉ, hộp giấy đựng đồ, thực phẩm, làm thùng carton

Thùng Giấy Như Phương thung-giay1 Xưởng làm hộp giấy carton giá sỉ, hộp giấy đựng đồ, thực phẩm Thùng
Cung cấp hộp giấy giá sỉ TPHCM

Hộp giấy làm thùng carton cũng là một sản phẩm cực kỳ thông dụng trên thị trường. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những chiếc hộp giấy này chứa tất cả mọi thứ gần gũi quanh mình. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà bạn có thể lựa chọn loại hộp giấy làm thùng carton cho phù hợp. Có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau như: thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp, thùng carton in offset, thùng carton đơn giản…

Ngoài ra bạn có thể in ấn tên thương hiệu, logo công ty, slogan lên thùng carton để dễ dàng quảng bá đến người tiêu dùng. Tuy nhiên, nếu chỉ chứa đựng hàng hoá thông thường, bạn có thể lựa chọn thùng carton trơn, không in hình để tiết kiệm chi phí.

Hộp giấy carton cho công ty

Hộp giấy loại này được thiết kế đặc trưng cho từng công ty, mang những nét đặc trưng cho doanh nghiệp đó. Công dụng chính của hộp giấy này là quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp đến với nhiều người. Các chi tiết được in bên ngoài hộp giấy mang dấu ấn đặc trưng cho thương hiệu của công ty: logo, hình ảnh, tên công ty, tên sản phẩm, slogan… Màu sắc, kích cỡ, kết cấu mẫu hộp giấy phải phù hợp từng loại sản phẩm của doanh nghiệp.

Địa chỉ bán Xưởng làm hộp giấy carton giá sỉ, hộp giấy đựng đồ, thực phẩm

Thùng Giấy Như Phương mau-thung-giay Xưởng làm hộp giấy carton giá sỉ, hộp giấy đựng đồ, thực phẩm Thùng
Cung cấp hộp giấy giá sỉ TPHCM

Trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh có rất nhiều địa chỉ bán Xưởng làm hộp giấy carton giá sỉ, hộp giấy đựng đồ, thực phẩm. Nhưng thùng giấy Như Phương vẫn luôn là một địa chỉ được đông đảo khách hàng tin cậy và tìm đến khi có nhu cầu mua hộp giấy giá sỉ là bởi:

  • Hộp giấy chúng tôi sản xuất đa dạng, từ thùng 3 lớp, 5 lớp, hộp giấy nhỏ, hộp carton lớn, hộp giấy có nắp,…
  • Luôn có sẵn hàng với nhiều mẫu mã và kiểu dáng để quý khách lựa chọn
  • Không chỉ bán lẻ, chúng tôi còn nhận sản xuất hàng theo yêu cầu riêng với số lượng lớn
  • Thời gian giao hàng nhanh chóng, đảm bảo đúng hẹn, đúng mẫu mã và yêu cầu của khách hàng.
  • Hộp giấy carton thành phẩm được chúng tôi chọn lựa từ chất liệu giấy tốt; quy trình sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo chất lượng, độ bền cao, an toàn cho người sử dụng.
  • Giá cả cạnh tranh, chúng tôi có chính sách ưu đãi cho khách hàng mua với số lượng lớn.

Liên hệ mua hộp giấy giá sỉ TPHCM Điện thoại hoặc Zalo: 090.2512.711

Kho hàng: 54/28 (Đường 281) Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TPHCM. (Gần đại học Bách Khoa)

All in one