Thùng carton giá rẻ, giá thùng carton sỉ và lẻ

Thùng Giấy Như Phương thung-giay-carton Thùng carton giá rẻ, giá thùng carton sỉ và lẻ Thùng

Hiện nay nhiều người khi mua thùng carton thường quan tâm đến kích thước thùng carton và số lượng mua. Nếu bạn đến những cơ sở kinh doanh kém uy tín bạn có thể bị thiệt thòi vì chưa hiểu hết cách tính giá thùng carton. Để mua thùng carton giá rẻ ngoài 2 yếu tố trên bạn cần phải quan tâm đến những yếu tố khác. Bài viết này sẽ giúp bạn thêm kiến thức để chọn mua thùng carton giá rẻ thật sự.

Thùng carton giá rẻ phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá thùng carton mắc hay rẻ không phụ thuộc vào giá bạn mua. Có khi thùng carton này bạn mua 20k là rẻ, nhưng với kích thước tương đương thì giá 20k lại mắc. Hơi khó hiểu phải không? Vậy cùng tôi tìm hiểu nhé.

Thùng carton giá rẻ phụ thuộc vào số lớp sóng và chất lượng giấy

Thùng Giấy Như Phương song-thung-carton Thùng carton giá rẻ, giá thùng carton sỉ và lẻ Thùng
Thùng giấy Như Phương cung cấp thùng carton giá rẻ

Chất lượng giấy để sản xuất ra thùng carton là yếu tố lớn nhất quyết định giá thành sản phẩm. Trên thị trường hiện này có nhiều loại giấy được sản xuất tại Việt Nam; hoặc nhập khẩu từ các nước Trung Quốc, Nga, Indonesia, Nhật Bản… Nên chất lượng và giá thùng carton sẽ bị ảnh hưởng rất lớn từ nguyên liệu giấy.

Ngoài ra số lớp trong thùng carton cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá thùng carton. Thùng giấy carton phổ biến nhất và rẻ nhất là loại 3 lớp. Thùng carton 3 lớp thường được sử dụng vì giá cạnh tranh, đem lại hiệu quả kinh tế cao, đáp ứng phần lớn yêu cầu của người sử dụng. Thùng carton 5 lớp và thùng carton 7 lớp thì ít phổ biến hơn, chúng được sử dụng để chứa đựng những hàng hoá chuyên dụng

Thùng carton giá rẻ phụ thuộc vào kích thước

Thùng Giấy Như Phương kich-thuoc-thung-carton Thùng carton giá rẻ, giá thùng carton sỉ và lẻ Thùng
Cách đo kích thước thùng carton

Kích thước thùng carton là một trong những yếu tố cơ bản nhất mà ai cũng biết để so sánh giá. Dễ thấy thùng giấy carton càng to thì giá càng đắt ngược lại thùng carton càng nhỏ giá càng rẻ. Vì để sản xuất những loại thùng carton to cần sử dụng nhiều nguyên liệu hơn.

Số lượng đặt hàng quyết đinh đến giá thùng carton

Số lượng đơn hàng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định giá thùng carton. Bạn đặt hàng càng nhiều thì bạn càng nhận được nhiều ưu đãi về giá. Vì nhà sản xuất sẽ tối ưu được các chi phí phát sinh trong việc sản xuất và bán hàng dẫn đến giá thành sẽ rẻ hơn.

Thùng carton giá rẻ phụ thuộc vào mẫu thùng carton

Thùng Giấy Như Phương mau-thung-giay Thùng carton giá rẻ, giá thùng carton sỉ và lẻ Thùng
Thùng giấy Như Phương cung cấp thùng carton giá rẻ

Thùng carton với những mẫu mã và kích thước khác nhau sẽ có giá khác nhau. Những loai thùng carton với thiết kế đơn giản, dễ sản xuất sẽ có giá rẻ hơn những loại thùng có thiết kế cầu kỳ, phức tạp.

Ngoài ra in ấn cũng là một trong những yếu tố quyết định đến giá thùng carton. Các loại thùng giấy carton trơn không in sẽ rẻ hơn nhiều các loại thùng carton có in. Và nếu các chi tiết in cầu kỳ với nhiều màu sắc sẽ đắt hơn những thùng carton in đơn giản. Hiện nay chi phí in thường được tính thêm từ 5% đến 10% giá thành của thùng carton.

Thùng giấy Như Phương cung cấp thùng carton giá rẻ

Thùng Giấy Như Phương san-xuat-thung-carton Thùng carton giá rẻ, giá thùng carton sỉ và lẻ Thùng
Thùng giấy Như Phương cung cấp thùng carton giá rẻ

Thùng giấy Như Phương là đơn vị đi đầu trong việc sản xuất và kinh doanh thùng carton trên địa bàn TPHCM. Chúng tôi chuyên cung cấp thùng giấy chất lượng với số lượng lớn cho công ty và doanh nghiệp. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu mua thùng carton lẻ chỉ vài cái, chúng tôi cũng sẵn sàng phục vụ và giao hàng tận nơi cho quý khách.

5 cam kết vàng từ thùng giấy Như Phương

  • Chất lượng thùng giấy carton: Chúng tôi đảm bảo thùng carton có chất lượng tốt nhất, đúng mẫu mã, đúng yêu cầu.
  • Giao thùng carton đúng hẹn: Chúng tôi lên kế hoạch sản xuất chi tiết và khoa học; chọn lựa đối tác giao hàng uy tín… để đảm bảo giao hàng cho Quý Khách đúng hẹn.
  • Giá cạnh tranh: Thùng carton của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn chất lượng và an toàn theo quy định. Đặc biệt chúng tôi là nhà sản xuất không phải trung gian bán hàng nên giá thùng carton là tốt nhất
  • Không phân biệt đơn hàng lớn nhỏ: Tất cả những khách hàng đến với chúng tôi đều được phục vụ như nhau. Vì thế thùng giấy Như Phương không phân biệt đơn hàng Lớn – Nhỏ, mọi đơn hàng chúng tôi đều đáp ứng.
  • Tư vấn miễn phí, làm việc cả ngày lễ và chủ nhật: Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ nhiệt tình hỗ trợ quý khách hàng mọi lúc, kể cả những ngày nghỉ lễ và chủ nhật

Liên hệ mua thùng carton, thùng giấy giá rẻ sỉ và lẻ tại TPHCM, Điện thoại hoặc Zalo: 090.2512.711

Kho hàng: 54/28 (Đường 281) Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TPHCM. (Gần đại học Bách Khoa)

All in one