Thùng giấy đóng hàng tốt, giá mềm hỗ trợ giao hàng

Để hàng hóa được bảo quản tốt, gọn nhẹ trong quá trình di chuyển bạn nên sử dụng thùng giấy để đóng hàng. Thùng giấy có đặc điểm là chất liệu cứng, khô ráo, được thiết kế với kích thước lớn nên có thể đựng nhiều đồ cùng 1 lúc mà không gây khó khăn cho việc di chuyển đặc biệt những khi lên – xuống. Bởi vậy, đa số ngày nay để vận chuyển hàng bất cứ mặt hàng nào mọi người vẫn chọn thùng giấy để đóng hàng. Để việc sử dụng thùng giấy đạt hiệu quả cao bài viết sẽ gợi ý cho bạn cách chọn thùng giấy loại tốt, giá mềm.

Thùng Giấy Như Phương thung-giay Thùng giấy đóng hàng tốt, giá mềm hỗ trợ giao hàng Thùng

Nên chọn thùng giấy loại nào?

Thùng giấy có nhiều kích thước, độ dày và độ cứng khác nhau. Tùy từng mặt hàng, số lượng cần vận chuyển, kích thước hàng hóa để bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp. Với những mặt hàng có khối lượng nặng bạn nên lưu ý chọn loại thùng giấy có dày và độ cứng lớn để thuận lợi cho việc vận chuyển.

Ngoài ra, thùng giấy trên thị trường cũng không hoàn toàn giống nhau. Điểm khác biệt ở đây là chính là chất lượng sản phẩm. Có nhiều đơn vị sản xuất hàng hóa kém chất lượng nên khi đóng hàng bạn sẽ gặp rắc rối như thùng dễ bị méo mó, biến dạng do chất liệu mềm, không đảm bảo.

Thùng Giấy Như Phương thung-giay2 Thùng giấy đóng hàng tốt, giá mềm hỗ trợ giao hàng Thùng
Tưởng chừng chỉ là chiếc thùng giấy thôi nhưng nó cũng ảnh hưởng không nhỏ cho việc vận chuyển hàng hóa của bạn. Đặc biệt nếu cần vận chuyển hàng hóa nhiều, mức độ thường xuyên bạn không thể không quan tâm tới chất lượng sản phẩm này. Vì vậy, một sản phẩm tốt, có độ cứng, độ dày hợp lý sẽ giúp bạn nhẹ nhàng hơn trong việc mang sản phẩm của mình đến những vùng miền khác. Và nếu bạn thường xuyên đóng hàng, số lượng nhiều thì nên chọn cho mình 1 đơn vị sản xuất thùng giấy và đặt hàng tại đó để đảm bảo chọn được loại thùng giấy như mong muốn cả về chất lượng và số lượng.

Gợi ý cách đóng hàng cho một số mặt hàng dễ vỡ

Có nhiều mặt hàng dễ vỡ khiến bạn lo lắng sẽ bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Và với những mặt hàng này ngoài việc nhẹ tay trong quá trình bê hàng lên – xuống khi giao, nhận hàng hay cẩn thận trong quá trình di chuyển thì bạn cũng nên đặc biệt lưu ý cách đóng gói hàng.
Thùng Giấy Như Phương thung-giay1 Thùng giấy đóng hàng tốt, giá mềm hỗ trợ giao hàng Thùng
– Các mặt hàng gốm, sứ, sành, thủy tinh…. bạn nên đóng vào hộp xốp, hộp giấy trước rồi sau đó mới cho vào thùng giấy.
– Mỹ phẩm, nước hoa… dạng chai thủy tinh hoặc được làm từ các vật liệu dễ vỡ bạn nên lấy giấy, hộp giấy đóng gói riêng cho từng sản phẩm trước khi cho vào thùng giấy.
– Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng một số nguyên liệu khác như hạt xốp, vỏ trấu,… trong quá trình đóng gói hàng hóa để tạo sự êm ái và tránh lực tác động nhiều giúp bảo vệ hàng hóa tốt hơn.
Đặc biệt là chọn thùng giấy có độ giày, độ êm nhất định để quá trình vận chuyển trở nên dễ dàng, thuận lợi. Nếu bạn đang muốn mua thùng giấy tốt, già mềm thì hãy liên hệ ngay tại đây. Thunggiay.com sẽ có nhiều sản phẩm, đa dạng kích thước cho bạn lựa chọn.

 

 Đặt mua Thùng Giấy Carton xin liên hệ: 090.2512.711

Thùng Giấy Như Phương Có nhận đặt in thùng giấy theo yêu cầu từ 500-1000 thùng trở lên

Kho hàng: 54/28 (Đường 281) Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TPHCM. (Gần đại học Bách Khoa)

All in one