Headlines

Mua thùng carton chuyển nhà HCM

Mua thùng carton chuyển nhà HCM Thùng

Để tiết kiệm một khoản chi phí khi chuyển nhà, trước hết bạn phải tìm thùng đựng đồ chuyển nhà cho phù hợp với khối lượng đồ đạc trong căn nhà của mình thật gọn để vận chuyển dễ dàng hơn.

Việc mua thùng carton dọn nhà có thể chiếm một khoản tiền lớn trong ví. Chính vì vậy, điều bạn cần là nên tìm nơi mua thùng carton chuyển nhà HCM giá rẻ và chất lượng nhất. Cùng mình tham khảo nơi bán thùng giá rẻ giúp bạn tiết kiệm chi phí chuyển nhà ngay bên dưới đây.

Vì sao phải mua thùng chuyển nhà carton?

Mua thùng carton chuyển nhà HCM Thùng
Vì sao phải mua thùng chuyển nhà carton?

Việc mà bạn sử dụng thùng carton đựng đồ chuyển nhà sẽ rất đảm bảo cho đồ đạc của bạn. Khi các vật dụng của bạn được đựng trong thùng carton, chúng sẽ đảm bảo cho đồ đạc của bạn không bị hư hao hay trầy xước gì cả.

Hơn nữa, khi di chuyển nhà thường đồ đạc trong nhà cũng sẽ có va chạm vào tường hoặc cầu thang làm hư hao.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp một số sản phẩm để dùng trong việc vận chuyển nhà quý khách có thể tham khảo thêm:

 • Nên sử dụng thêm lớp màng xốp hơi quấn các sản phẩm chịu sốc kém như chén bát, đồ thủy tinh,…
 • Sử dụng thùng carton thông thường cho quần áo hoặc sách vở kèm các đồ dùng dễ rơi vãi,…
 • Có thể sử dụng thêm màng quấn PE thường được bảo quản bàn ghế, salon, tủ, giường,….
 • Ngoài ra xưởng sản xuất thùng chúng tôi còn cung cấp băng keo trong giá rẻ, cố định đồ đạc lại khi di chuyển bằng xe tải hoặc xe ba gác, đặc biệt là dùng để dán thùng giấy chuyển văn phòng.

Tiêu chuẩn của thùng carton dọn nhà

Mua thùng carton chuyển nhà HCM Thùng
Tiêu chuẩn của thùng carton dọn nhà

Khi mua thùng carton chuyển nhà tại Hà Nội, TPHCM cần đảm bảo một số tiêu chuẩn sau:

Thùng phải chắc chắn

Đây là tiêu chuẩn đầu tiên khi bạn chọn mua thùng carton chuyển nhà để bảo vệ tốt các đồ vật chứa đựng bên trong. Hơn nữa, bạn nên lựa chọn loại thùng carton nào có 5 lớp, thứ tự lần lượt gồm lớp giấy mặt, giấy sóng, lớp đáy cách giữa, giấy sóng và lớp đáy.

Trong đó:

 • Lớp đầu tiên giấy mặt sẽ có khả năng chịu được loại thời tiết mưa nhỏ.
 • Lớp thứ 2 giấy sẽ có sóng có chức năng phân tán lực.
  Nhằm giúp tạo độ bền dai chống xuyên thủng là lớp thứ 3 giấy sóng thứ hai, giúp giảm tối đa lực tác động lên bên ngoài là lớp thứ 4 giấy sóng thứ ba.
 • Lớp đáy thùng cuối cùng để bảo vệ hàng hóa, sản phẩm bên trong.
 • Kích thước chuẩn khuyên dùng khi mua thùng carton dọn nhà

Chúng tôi khuyến khích các bạn nên sử dụng thùng carton chuyển nhà loại lớn, và thường có những kích thước bên dưới đây:

 • Thùng giấy carton nhỏ có kích thước 50x30x42 dùng để chuyển đồ có kích thước nhỏ.
 • Thùng giấy carton kích thước 60x40x40 3 lớp dùng để vận chuyển đồ nhẹ
 • Thùng giấy carton kích thước 60x40x40 5 lớp dùng vận chuyển đồ nặng

Nơi mua thùng carton chuyển nhà HCM rẻ nhất

Mua thùng carton chuyển nhà HCM Thùng
Nơi mua thùng carton chuyển nhà HCM rẻ nhất

Tại xưởng sản xuất Như Phương, chúng tôi chuyên cung cấp và là địa chỉ để bạn có thể mua đa dạng các loại thùng giấy chuyển nhà có cấu tạo, kích thước phù hợp cho việc chuyển nhà gặp nhiều thuận lợi. Thùng giấy carton được sử dụng cho việc chuyên biệt khi di chuyển đồ đạc với đảm bảo di chuyển với khoảng cách xa.

Xưởng sản xuất thùng carton Như Phương là địa chỉ bán thùng carton chuyển nhà TPHCM có giá rẻ nhất, chất lượng được đảm bảo và đặc biệt mua thùng lẻ được tính giá như khi mua thùng sỉ.

Kích thước thùng carton rất đa dạng, phong phú với những kích cỡ tiêu chuẩn đảm bảo khi bạn cần vận chuyển các loại dễ vỡ.

Cam kết giá thành sản phẩm rẻ nhất thị trường.

Chất lượng các thùng carton loại mới hoàn toàn hoặc đã qua sử dụng nhưng đảm bảo gần như mới. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí hơn nữa thì có thể mua thùng carton cũ tại Như Phương.

Như vậy, còn chần chừ gì nữa mà không chọn ngay cho mình những chiếc thùng ưng ý nhất. Liên hệ với xưởng sản xuất thùng carton Như Phương ngay để bạn được giá tốt nhất.

Đánh giá post

Bài viết mới

 • 93
  Mua thùng carton chuyển nhà HCM Thùng Chuyển nhà hoặc chuyển văn phòng là một công việc tốn khá nhiều thời gian cũng như tiền bạc. Nhiều người sử dụng thùng giấy đựng đồ, đựng hồ sơ nhằm tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà, chuyển văn phòng. Nên việc mua thùng carton chuyển nhà là điều…
  Tags: thùng, chuyển, nhà, giấy, quận, carton, đồ, để, có, mua
 • 92
  Mua thùng carton chuyển nhà HCM Thùng Bảng báo giá thùng giấy carton mới nhất  Chuyên: Thùng giấy carton, thùng giấy mua lẻ, thùng giấy carton mua sỉ, thùng giấy carton giá rẻ, sản xuất thùng giấy carton, mua thùng giấy ở đâu. Kho hàng: 54/28 Đường 281, Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, HCM. Điện…
  Tags: thùng, giấy, carton, mua, nhà, chuyển, quận
 • 90
  Mua thùng carton chuyển nhà HCM Thùng Hộp giấy carton là sản phẩm không thể thiếu trong quá trình đóng gói và vận chuyển hàng hóa của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc tìm kiếm đơn vị cung cấp hộp giấy carton đáp ứng nhu cầu với mức giá hợp lý là vấn đề khó khăn đối…
  Tags: giấy, carton, bạn, có, thùng, nhà, chuyển, quận
 • 85
  Mua thùng carton chuyển nhà HCM Thùng Nếu bạn đang tìm nơi mua thùng carton lẻ tại quận 7 để cung ứng cho doanh nghiệp của bạn lâu dài. Bạn lại không có nhiều kinh nghiệm trong việc nhận biết nơi uy tín nhất. Thì còn chần chừ gì nữa mà không chọn mua tại xưởng thùng…
  Tags: thùng, carton, bạn, quận, có, mua, giấy, chuyển, nhà
 • 81
  Mua thùng carton chuyển nhà HCM Thùng Cung cấp Thùng giấy carton vận chuyển cây xanh các loại Giấy cứng 5 lớp, dễ dàng vận chuyển cây xanh với giấy cứng, đảm bảo an toàn và bảo vệ cây xanh bên trong. Đặt mua xin liên hệ 090.2512.711 Kho hàng: 54/28 (Đường 281) Lý Thường Kiệt, Phường…
  Tags: giấy, chuyển, thùng, carton, bảo, quận, lớp, mua
All in one