Nơi bán thùng carton cũ tại TPHCM

Thùng Giấy Như Phương thung-carton-cu2 Nơi bán thùng carton cũ tại TPHCM Thùng

Hiện nay, các loại thùng carton nếu sử dụng một lần và không va chạm nhiều thì hầu như không hư hao gì cả chỉ hơi sờn một tí. Nên nhiều người có xu hướng mua thùng carton cũ để sử dụng lại.

Vậy đâu là nơi bán thùng carton cũ tại TPHCM giá rẻ và chất lượng? Theo chân mình tham khảo bài viết bên dưới đây bạn sẽ tìm ra nơi bán thùng carton cũ mà như mới ngay.

Tại sao nên mua thùng carton cũ tại TPHCM

Thùng Giấy Như Phương thung-carton-cu Nơi bán thùng carton cũ tại TPHCM Thùng
Tại sao nên mua thùng carton cũ tại TPHCM

Sau khi mua thùng mới về và đã sử dụng xong, mọi người luôn có một hành động tự nhiên là đem vứt chúng đi hoặc bán ve chai vì cho rằng chúng không còn tác dụng gì nữa. Nhưng đây là hành động sai lầm và vô cùng hoang phí. Bởi vì có rất nhiều người cần thùng cũ bởi vì những lý do sau:

1. Tiết kiệm chi phí

Khi sử dụng thùng carton cũ sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ dành cho các dịch vụ đóng gói và vận chuyển. Vì mỗi khi cần thay đổi nơi ở, nơi làm việc bạn cần phải chuẩn bị một số lượng không nhỏ thùng carton cho việc đóng gói đồ đạc và việc này tốn rất nhiều chi phí nhất.

Thay vì phải mua mới 100% thì bạn có thể mua các thùng carton cũ đã qua sử dụng nhưng chất lượng không hề thua kém gì thùng mới cả. Dù chỉ là một hành động rất nhỏ của nhưng khi cộng dồn lại thì số tiền bạn tiết kiệm được một khoản chi phí rất đáng ngạc nhiên đấy.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tận dụng thùng carton cũ để đựng đồ đạc trong nhà, tùy thuộc vào khối lượng của đồ đạc mà dùng loại thùng có độ dày khác nhau nữa. Chính vì vậy, đây là yếu tố đầu tiên khi sử dụng thùng cũ rất quan trọng.

2. Tái sử dụng giúp bảo vệ môi trường

Thùng Giấy Như Phương thung-carton-cu1 Nơi bán thùng carton cũ tại TPHCM Thùng
Tái sử dụng giúp bảo vệ môi trường

Việc bạn tái sử dụng thùng carton cũ giúp bạn bảo vệ môi trường, giảm thiểu các lượng rác thải không phân huỷ được cũng như giảm áp lực cho các bãi chứa lò đốt, là giải pháp hữu hiệu và hành động nhỏ của bạn để góp phần bảo vệ môi trường sống.

Dùng là thùng cũ nhưng rất cứng, có thể bọc đồ rất tốt và hơn nữa giúp bạn bảo vệ đồ đạc an toàn trong quá trình vận chuyển.

Hơn nữa, với những bạn khéo tay thích sáng tạo, thì thùng carton cũ còn có thể được sử dụng như một loại nguyên vật liệu làm đồ handmade cần thiết.

3. Giá thành rẻ

So với việc phải mua những thùng carton mới nguyên có giá đắt đỏ thì chúng ta nên mua thùng carton cũ giá rẻ là một quyết định vô cùng hợp lý. Ngoài ra, một số địa chỉ bán thùng cũ TPHCM rẻ hơn so với chiếc thùng mới lên đên 60 đến 80%. Bạn có thể dễ dàng tìm mua những chiếc thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp cũ ở xưởng thùng carton Như Phương tại TPHCM.

4. Chất liệu khá tốt

Đừng nghĩ những chiếc thùng carton cũ là có chất liệu kém nhé, nó cực kỳ tốt đấy. Các thùng carton qua sử dụng một vài lần của chiếc thùng carton được sử dụng chất liệu giấy nhiều lớp đúng tiêu chuẩn, giấy tốt thì khi tái sử dụng vẫn còn rất ổn, tận dụng được nhiều lần hơn.

Nơi bán thùng carton cũ tại TPHCM

Thùng Giấy Như Phương thung-carton-cu3 Nơi bán thùng carton cũ tại TPHCM Thùng
Nơi bán thùng carton cũ tại TPHCM

Hiện nay, ở TPHCM có rất nhiều nơi bán thùng cũ, nhưng bạn lại phân vân không biết mua ở đâu thì hãy đến xưởng thùng carton Như Phương ngay.

Vừa là xưởng sản xuất vừa là nơi thu mua các loại thùng cũ chỉ sử dụng một lần. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn mua thùng carton cũ tại xưởng Như Phương.

Cam kết giá rẻ đi đôi với chất lượng tốt và đa dạng về kích thước, mẫu mã cho bạn tha hồ lựa chọn.

Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với xưởng thùng carton Như Phương ngay để chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

All in one