Mua thùng carton đóng hàng đi máy bay

Thùng Giấy Như Phương mua-thung-carton-dong-hang-di-may-bay-2 Mua thùng carton đóng hàng đi máy bay Thùng

Ngày nay máy bay không còn dành riêng cho một tầng lớp giàu có nào, việc đi máy bay ngày càng được phổ thông. Chi phí đi máy bay ngày càng rẻ, nhu cầu đi lại lớn, thời gian di chuyển nhanh, mua vé dễ dàng… Là những ưu điểm khiến nhu cầu đi máy bay ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, khi đi máy bay, nếu bạn mang theo nhiều hành lý thì cần phải nắm được một số quy định về vận chuyển hàng hoá của các hãng bay. Nếu các bạn còn chưa hiểu rõ về việc mua thùng carton đóng hàng đi máy bay thì hãy đọc bài viết này nhé!

Kích thước thùng carton tiêu chuẩn đi máy bay

Thùng Giấy Như Phương cho-ban-thung-carton-gia-re1 Mua thùng carton đóng hàng đi máy bay Thùng
Mua thùng carton đóng hàng đi máy bay

 

Nếu bạn đang có ý định mua thùng carton đóng hàng đi máy bay thì trước tiên; bạn cần phải biết được kích thước thùng carton được các hãng hàng không cho phép sử dụng. Kích thước thùng carton tiêu chuẩn khi đi máy bay là yếu tố bạn phải đặc biệt quan tâm. Vì các hãng hàng không quốc tế thường có quy định rất nghiêm ngặt và cụ thể:

Loại hàng nặng, thùng hàng có kích thước không được quá 50x40x40

Loại hàng nhẹ, thùng hàng có kích thước không quá 60x40x40.

Trọng lượng của thùng hàng không được quá 20kg – 30kg (Tuỳ theo quy định của từng hãng hàng không). Nếu trọng lượng vượt quá số kg mà hãng hàng không cho phép bạn sẽ phải trả thêm phí.

Tại sao cần quan tâm đến kích thước thùng carton đóng hàng đi máy bay?

Thùng Giấy Như Phương mua-thung-carton-dong-hang-di-may-bay-1 Mua thùng carton đóng hàng đi máy bay Thùng
Mua thùng carton đóng hàng đi máy bay

Khi cần ký gửi hàng hoá hay đóng hàng hoá đi máy bay thì bạn không thể không sử dụng thùng carton. Vì thế nếu chúng ta nắm được rõ yêu cầu về kích thước thùng carton đóng hàng đi máy bay bạn có những lợi ích sau:

  • Nắm rõ những quy định bạn sẽ không mất thêm phí khi kích thước và trọng lượng hàng hoá vượt tiêu chuẩn cho phép.
  • Quá trình làm thủ tục gởi hàng và những thủ tục trong chuyến bay được thực hiện nhanh chóng; không gặp trở ngại cũng như tiết kiệm thời gian và công sức.
  • Hàng hoá sẽ được bảo quản và giữ gìn tốt hơn trong suốt quá trình vận chuyển
  • Quá trình vận chuyển hàng hoá sẽ được tiến hành thuận lợi

Những quy định về cách đóng thùng carton đóng hàng đi máy bay

Thùng Giấy Như Phương mua-thung-carton-dong-hang-di-may-bay-2 Mua thùng carton đóng hàng đi máy bay Thùng
Mua thùng carton đóng hàng đi máy bay

Bạn phải đảm bảo về kích thước thùng carton và cân nặng của thùng hàng là điều kiện tiên quyết. Ngoài ra bạn cũng cần phải tuân thủ một số quy định về cách đóng thùng carton khi đi máy bay như sau:

Hàng hoá lỏng: các loại mỹ phẩm, dầu gội, nước hoa… Khi đóng hàng hoá ký gửi ban cần phải thật cẩn trọng vì trong quá trình vận chuyển hàng hoá; có thể bị va đập mạnh dẫn đến vỡ hoặc tràn nước làm hư hỏng các hàng hoá khác. Tốt nhất bạn nên dùng các loại giấy, bao xốp gói hàng lại, trước khi đóng thùng.

Hàng hoá dễ vỡ: sành, sứ, gốm, thuỷ tinh… Bạn nên đóng thùng và bao gói hàng hoá thật kỹ lưỡng. Tốt nhất bạn nên sử dụng hạt xốp chèn hàng đi máy bay; và sử dụng những vật liệu mềm như: giấy, báo, bọc xốp, màng PE… để bọc lại sản phẩm. Đồng thời, bạn hãy sử dụng ký hiệu “sản phẩm dễ vỡ” phía ngoài thùng hàng.

Hàng nằm trong danh sách cấm: chất nổ, bếp gas xách tay, thức ăn nặng mùi, vũ khí, đồ uống có hàm lượng cồn quá 70 %*2),chất có từ tính mạnh, chất oxy hóa, bật lửa, khí nén, chất phóng xạ… Thì tuyệt đối không được giấu trong thùng hàng. Vì những máy quét ở sân bay rất tiên tiến, hầu như nó sẽ quét được tất cả hàng hoá bên trong. Nếu bị phát hiện, các hãng hàng không sẽ không chấp nhận ký gửi và sẽ phạt bạn rất nặng

Mua thùng carton đóng hàng đi máy bay ở đâu TPHCM?

Thùng Giấy Như Phương thung-giay-di-may-bay2 Mua thùng carton đóng hàng đi máy bay Thùng
Cung cấp thùng giấy, thùng carton đi máy bay

Bạn muốn mua thùng carton đóng hàng đi máy bay hãy liên hệ với thùng giấy Như Phương nhé! Chúng tôi với dây chuyền sản xuất thùng carton hiện đại, theo tiêu chuẩn quốc tế. Thùng giấy của Như Phương cam kết về chất lượng đảm bảo hàng hoá an toàn trong quá trình vận chuyển.

Đặc biệt, mua thùng carton đóng hàng đi máy bay tại Như Phương với giá cả phải chăng. Chúng tôi thường xuyên có những chương trình khuyến mãi cho khách hàng thân thiết; chiết khấu đặc biệt dành cho những đơn hàng sỉ số lượng lớn.

Với giá cả phải chăng, chúng tôi cung cấp cho bạn loại thùng cứng chắc nhất, bền dai nhất với giá mua lẻ chỉ từ 35K – 75K ( tuỳ loại thùng chắc chắn hay có độ bền cao, giấy nhập Thái, mới cứng 100%), mua nhiều sẽ được giảm giá thêm – Đặt mua (zalo) 090.2512.711 

Việc vận chuyển đi máy bay bạn cần phải chọn loại thùng chất lượng cao, nếu vận chuyển hàng đi xa dùng thùng kém chất lượng, giá rẻ hoặc cũ sẽ gây nhiều phiền toái, rắc rối khi vận chuyển, như hư thùng, lủng, rách thùng, gây rất nhiều phiền phức. vì thế khi mua thùng giấy vận chuyển đi nước ngoài hay thùng giấy đi máy bay bạn cần lưu ý điều này.

  • Kho hàng: 54/28 (Đường 281) Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TPHCM. (Gần đại học Bách Khoa)

Liên hệ mua thùng carton đóng hàng đi máy bay:

Kho hàng: 54/28 (Đường 281) Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TPHCM. (Gần đại học Bách Khoa)

Điện thoại hoặc Zalo: 090.2512.711

All in one