Nơi sản xuất thùng carton số lượng lớn chất lượng, uy tín

Thùng Giấy Như Phương thung-carton-so-luong-lon Nơi sản xuất thùng carton số lượng lớn chất lượng, uy tín Thùng

Hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường nên từ các cơ sở sản xuất đến các doanh nghiệp lớn hay nhỏ đều có nhu cầu sử dụng thùng giấy carton. Sản phẩm thùng carton được ứng dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Công ty Như Phương là nơi chuyên sản xuất thùng giấy carton số lượng lớn với nhiều kích thước khác nhau, mẫu mã đa dạng phù hợp với yêu cầu khách hàng với giá cả hợp lý, đảm bảo chất lượng.

Thùng giấy carton chúng tôi sử dụng các loại giấy cao cấp Việt Nam, Thái Lan, Đài Loan…nên đảm bảo độ an toàn cho khách hàng khi sử dụng chúng.

Thùng Giấy Như Phương thung-dung-hang1-1 Nơi sản xuất thùng carton số lượng lớn chất lượng, uy tín Thùng
Chuyên cung cấp thùng carton số lượng lớn

Nhìn vào thùng giấy carton thấy chúng có cấu tạo rất đơn giản, những người sử dụng không biết được để sản xuất chúng cần cả một quá trình đòi hỏi sự chuyên môn và chuyên nghiệp mới cho ra những sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng.

Như Phương chuyên cung cấp thùng carton số lượng lớn

Ngày nay, để bắt kịp xu hướng trên thị trường, công ty Như Phương chú trọng đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, dây chuyền sản xuất tiên tiến nhằm sản xuất thùng carton số lượng lớn để tạo ra những sản phẩm mới chất lượng ngày càng cao. Những loại máy móc cơ bản được sử dụng trong quy trình sản xuất tại Như Phương:

  1. Dây chuyền sản xuất bìa carton sóng. Hiện nay trên thị trường các dây chuyền sản xuất được sử dụng phổ biến là dây chuyền sóng 3, 5, 7 lớp.
  2. Máy in dọc Flexo bán tự động. loại máy thường được sử dụng là máy bán tự động được thiết kế với bộ đếm điện tử, có thể khống chế chính xác số lượng in. loại máy này giúp khách hàng có thể tùy chọn số màu sắc sử dụng trong in ấn.
Thùng Giấy Như Phương thung-dung-hang-1 Nơi sản xuất thùng carton số lượng lớn chất lượng, uy tín Thùng
Chuyên cung cấp thùng carton số lượng lớn
  1. Máy in ngang Flexo, sản phẩm tự động 4 màu mới nhất với tốc độ nhanh, độ chính xác cao, có thể kèm bộ xr rãnh, cắt góc, các lằn hoặc kèm bộ phận bế tròn. Các thiết kế của loại máy này đảm bảo sự an toàn và tính thuận tiện cho nhân viên khi sử dụng.
  2. Máy bế tròn – thiết bị định hình cho thùng carton. Máy này thích hợp cho những đơn đặt hàng có quy mô và số lượng lớn.
  3. Máy dán thùng carton. Đây là loại máy đơn giản, dễ vận hành và bảo trì, cho năng suất hoạt động khá cao để đáp ứng các yêu cầu đóng gói phức tạp từ phía khách hàng.
  4. Máy bấm kim. Loại máy cơ bản sử dụng kim bấm chữ U phù hợp với nhiều loại giấy sản xuất thùng carton.

Ngoài các máy móc trên, còn có các loại máy hỗ trợ trong dây chuyền như máy bế phẳng, máy chạp, máy cán lằn chia khổ… Tất cả nhằm sản xuất thùng carton số lượng lớn để phục vụ tốt nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Thùng Giấy Như Phương thung-carton-so-luong-lon Nơi sản xuất thùng carton số lượng lớn chất lượng, uy tín Thùng
Chuyên cung cấp thùng carton số lượng lớn

Đến với chúng tôi, bạn sẽ cảm nhận được đâu là sản phẩm chất lượng với giá rẻ bất ngờ. Với một dây chuyền sản xuất thùng giấy carton hoàn hảo, ngay từ thời gian đầu khi vừa cung cấp thùng giấy ra thị trường đã được đánh giá cao về chất lượng và có được sự tin dùng từ người sử dụng. Thùng carton chúng tôi bao gồm nhiều loại với mẫu mã đẹp, đạt chuẩn quy cách, phối màu in ấn đẹp mắt, ấn tượng. Quý khách có thể hoàn toàn được đặt trước mẫu mã, thông tin in ấn theo đúng với nhu cầu.

Để đặt hàng hãy liên hệ ngay cho chúng tôi:

  • Thông qua hệ thống website Thunggiay.com
  • Gọi điện thoại trực tiếp 0902.512.711
  • Kho hàng: 54/28 (Đường 281) Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TPHCM. (Gần đại học Bách Khoa)

Xin hân hạnh được phục vụ quý khách.

All in one