Sản xuất thùng carton khổ lớn đa ứng dụng

Thùng Giấy Như Phương thungcarton-kho-lon Sản xuất thùng carton khổ lớn đa ứng dụng Thùng

Thông thường một thùng carton chúng ta sử dụng để dựng một thùng bia, thùng rượu, thùng mì tôm…có kích thước 30*30*45cm, nhưng thùng carton khổ lớn là những khổ giấy bắt đầu từ 1.75cm trở lên, đó gọi là giấy khổ lớn.

Ngày nay trong việc đóng gói hàng hóa có nhiều cách thức khác nhau nhưng phổ biến vẫn sử dụng thùng giấy carton để đóng gói. Một vấn đề đặt ra với một số hàng hóa quá khổ, quá tải hay nói rõ hơn là nặng quá, to quá dẫn đến tình trạng không có các dụng cụ để chứa hàng hóa và bảo vệ chúng. Chính vì đòi hỏi đó mà thùng giấy carton khổ lớn đã được nghiên cứu và sản xuất thùng carton khổ lớn để phục vụ cho việc chứa, bảo quản hay vận chuyển hàng hóa một cách an toàn nhất.

Thùng Giấy Như Phương thung-giay-carton-kho-lon2 Sản xuất thùng carton khổ lớn đa ứng dụng Thùng
Chuyên sản xuất thùng carton khổ lớn

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất thùng carton khổ lớn

Công ty Như Phương chuyên sản xuất và cung cấp số lượng lớn thùng giấy carton quá khổ cho các doanh nghiệp hay công ty trên thị trường hiện nay.

Thùng carton quá khổ thường phục vụ nhất cho các ngành lâm sản sản xuất đồ gỗ và ngành công nghệ điện máy. Thường thì thùng carton khổ lớn có khổ từ 1.75cm trở lên, nhưng riêng với nhu cầu đựng đồ gỗ thì khổ phải lớn, từ 2cm đến 2,5cm trong đó khổ giấy lớn nhất là 2,5cm.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất thùng carton vừa và nhỏ, nhưng để sản xuất được những thùng carton khổ lớn đòi hỏi có sự đầu tư hệ thống máy móc công nghệ cao và tân tiến mới có thể đáp ứng được chất lượng sản phẩm.

Thùng Giấy Như Phương thung-giay-carton-kho-lon1 Sản xuất thùng carton khổ lớn đa ứng dụng Thùng
Chuyên sản xuất thùng carton khổ lớn

Công ty Như Phương chúng tôi chuyên sản xuất thùng giấy carton khổ lớn thông qua hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, với dây chuyền sản xuất tân tiến, mỗi tháng cung cấp cho các doanh nghiệp, công ty hàng vạn thùng với lượng đơn đặt hàng khủng. Điều đó dễ cho thấy phải là một cơ sở có tiềm lực tài chính mạnh mới dám đầu tư như thế, và quan trọng hơn là đội ngũ nhân viên tay nghề cao và có kinh nghiệm làm việc lâu năm.

Khi khách hàng có yêu cầu chọn loại thùng carton khổ lớn, thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn dùng loại giấy định lượng cao. Loại giấy carton này chịu được lực đập trên 20kg.

Tại sao khách hàng luôn tin dùng thùng carton bên công ty Như Phương:

  • Đa dạng ứng dụng: đựng dược phẩm, trái cây, đồ điện tử, giày da, thực phẩm…
  • Cung cấp dịch vụ in flexo, offset trên bao bì carton.

Các sản phẩm được sản xuất thùng carton khổ lớn theo yêu cầu đặt hàng riêng của khách hàng về chất liệu, kích thước, in thông tin, in logo… Có 4 loại sóng chính, sóng A, sóng B, sóng C và sóng E.

Thùng Giấy Như Phương thungcarton-kho-lon Sản xuất thùng carton khổ lớn đa ứng dụng Thùng
Chuyên sản xuất thùng carton khổ lớn

Là một trong những cơ sở sản xuất thùng carton khổ lớn, thương hiệu lâu năm, được đối tác trong nước và ngoài nước tin cậy, đặt niềm tin không chỉ về chất lượng của sản phẩm mà còn là sự thiết kế sáng tạo, mẫu mã đẹp làm đánh bật giá trị của sản phẩm bên trong.

Chúng tôi chuyên nhận đặt hàng với số lượng lớn và cực lớn, lâu dài khi khách hàng có nhu cầu. Ngoài ra, với những khách hàng có nhu cầu cung cấp lẻ hàng tháng chúng tôi vẫn sẽ có nhân viên giao hàng tận nơi.

Nếu quý khách có nhu cầu đặt thùng carton khổ lớn thì hãy liên hệ cho chúng tôi thông qua các cách sau:

  • Thông qua website: Thunggiay.com
  • Liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 0902.512.711
  • Kho hàng: 54/28 (Đường 281) Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TPHCM. (Gần đại học Bách Khoa)

Xin hân hạnh được phục vụ quý khách.

All in one