Headlines

Sản xuất thùng carton khổ lớn đa ứng dụng

Sản xuất thùng carton khổ lớn đa ứng dụng Thùng

Thông thường một thùng carton chúng ta sử dụng để dựng một thùng bia, thùng rượu, thùng mì tôm…có kích thước 30*30*45cm, nhưng thùng carton khổ lớn là những khổ giấy bắt đầu từ 1.75cm trở lên, đó gọi là giấy khổ lớn.

Ngày nay trong việc đóng gói hàng hóa có nhiều cách thức khác nhau nhưng phổ biến vẫn sử dụng thùng giấy carton để đóng gói. Một vấn đề đặt ra với một số hàng hóa quá khổ, quá tải hay nói rõ hơn là nặng quá, to quá dẫn đến tình trạng không có các dụng cụ để chứa hàng hóa và bảo vệ chúng. Chính vì đòi hỏi đó mà thùng giấy carton khổ lớn đã được nghiên cứu và sản xuất thùng carton khổ lớn để phục vụ cho việc chứa, bảo quản hay vận chuyển hàng hóa một cách an toàn nhất.

Sản xuất thùng carton khổ lớn đa ứng dụng Thùng
Chuyên sản xuất thùng carton khổ lớn

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất thùng carton khổ lớn

Công ty Như Phương chuyên sản xuất và cung cấp số lượng lớn thùng giấy carton quá khổ cho các doanh nghiệp hay công ty trên thị trường hiện nay.

Thùng carton quá khổ thường phục vụ nhất cho các ngành lâm sản sản xuất đồ gỗ và ngành công nghệ điện máy. Thường thì thùng carton khổ lớn có khổ từ 1.75cm trở lên, nhưng riêng với nhu cầu đựng đồ gỗ thì khổ phải lớn, từ 2cm đến 2,5cm trong đó khổ giấy lớn nhất là 2,5cm.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất thùng carton vừa và nhỏ, nhưng để sản xuất được những thùng carton khổ lớn đòi hỏi có sự đầu tư hệ thống máy móc công nghệ cao và tân tiến mới có thể đáp ứng được chất lượng sản phẩm.

Sản xuất thùng carton khổ lớn đa ứng dụng Thùng
Chuyên sản xuất thùng carton khổ lớn

Công ty Như Phương chúng tôi chuyên sản xuất thùng giấy carton khổ lớn thông qua hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, với dây chuyền sản xuất tân tiến, mỗi tháng cung cấp cho các doanh nghiệp, công ty hàng vạn thùng với lượng đơn đặt hàng khủng. Điều đó dễ cho thấy phải là một cơ sở có tiềm lực tài chính mạnh mới dám đầu tư như thế, và quan trọng hơn là đội ngũ nhân viên tay nghề cao và có kinh nghiệm làm việc lâu năm.

Khi khách hàng có yêu cầu chọn loại thùng carton khổ lớn, thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn dùng loại giấy định lượng cao. Loại giấy carton này chịu được lực đập trên 20kg.

Tại sao khách hàng luôn tin dùng thùng carton bên công ty Như Phương:

 • Đa dạng ứng dụng: đựng dược phẩm, trái cây, đồ điện tử, giày da, thực phẩm…
 • Cung cấp dịch vụ in flexo, offset trên bao bì carton.

Các sản phẩm được sản xuất thùng carton khổ lớn theo yêu cầu đặt hàng riêng của khách hàng về chất liệu, kích thước, in thông tin, in logo… Có 4 loại sóng chính, sóng A, sóng B, sóng C và sóng E.

Sản xuất thùng carton khổ lớn đa ứng dụng Thùng
Chuyên sản xuất thùng carton khổ lớn

Là một trong những cơ sở sản xuất thùng carton khổ lớn, thương hiệu lâu năm, được đối tác trong nước và ngoài nước tin cậy, đặt niềm tin không chỉ về chất lượng của sản phẩm mà còn là sự thiết kế sáng tạo, mẫu mã đẹp làm đánh bật giá trị của sản phẩm bên trong.

Chúng tôi chuyên nhận đặt hàng với số lượng lớn và cực lớn, lâu dài khi khách hàng có nhu cầu. Ngoài ra, với những khách hàng có nhu cầu cung cấp lẻ hàng tháng chúng tôi vẫn sẽ có nhân viên giao hàng tận nơi.

Nếu quý khách có nhu cầu đặt thùng carton khổ lớn thì hãy liên hệ cho chúng tôi thông qua các cách sau:

 • Thông qua website: Thunggiay.com
 • Liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 0902.512.711
 • Kho hàng: 54/28 (Đường 281) Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TPHCM. (Gần đại học Bách Khoa)

Xin hân hạnh được phục vụ quý khách.

Đánh giá post

Bài viết mới

 • 83
  Sản xuất thùng carton khổ lớn đa ứng dụng Thùng Thùng carton là sản phẩm thiết yếu đối với các doanh nghiệp Việt Nam, nhất là các doanh nghiệp chế biến, sản xuất, kinh doanh hàng hóa, xuất khẩu. Thùng carton đóng vai trò quan trọng trong việc đóng gói sản phẩm với các tính năng như bảo vệ hàng…
  Tags: thùng, hàng, carton, sản, và, có, xuất, cho, các, phẩm
 • 82
  Sản xuất thùng carton khổ lớn đa ứng dụng Thùng Bạn là một khách hàng tiềm năng và kỹ tính, trước khi muốn đặt hàng từ công ty bạn muốn tìm hiểu kỹ xem công ty đó thế nào? hoạt động ra sao?... Và một trong những điều bạn quan tâm nhất là quy trình sản xuất thùng carton có…
  Tags: thùng, carton, hàng, sản, giấy, khách, xuất, và, công, ty
 • 80
  Sản xuất thùng carton khổ lớn đa ứng dụng Thùng Như Phương là công ty chuyên cung cấp thùng carton giá rẻ, đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất. Khi bạn cần đặt thùng carton theo số lượng lớn, lựa chọn công ty chúng tôi là một quyết định tiết kiệm nhiều chi phí cho đóng gói hàng hóa, vận…
  Tags: thùng, carton, hàng, lượng, đặt, được, sản, công, ty, lớn
 • 79
  Sản xuất thùng carton khổ lớn đa ứng dụng Thùng Tìm cơ sở sản xuất hộp giấy ở TPHCM? Bạn có thể liên hệ Thùng Giấy Carton Như Phương để đặt làm hộp giấy theo yêu cầu. Như Phương có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hộp giấy với hệ thống máy móc, trang thiết bị sản…
  Tags: giấy, sản, xuất, hàng, có, các, carton, thùng
 • 74
  Sản xuất thùng carton khổ lớn đa ứng dụng Thùng Thùng giấy carton là một vật dụng không thể thiếu trong nền kinh tế hàng hóa hiện nay, để đáp ứng nhu cầu sử dụng thùng giấy carton ngày càng cao tại Việt Nam, công ty Như Phương chuyên sản xuất và cung cấp thùng giấy carton số lượng lớn…
  Tags: thùng, carton, hàng, lượng, sản, và, giấy, phẩm, lớn, với
All in one