Sản xuất Thùng carton đựng trái cây, nông sản xuất khẩu

Thùng Giấy Như Phương thung-carton-dung-trai-cay-nong-san-xuat-khau-5-1 Sản xuất Thùng carton đựng trái cây, nông sản xuất khẩu Thùng

Trái cây và nông sản Việt Nam ngày càng đạt chất lượng tốt, đạt chuẩn xuất khẩu, được nhiều nước trên thế giới ưa chuộng. Vì thế, sử dụng bao bì thùng hộp carton đóng gói nhằm đảm bảo trái cây và nông sản an toàn đến tay khách hàng là yêu cầu rất quan trọng. Đặc biệt, mặt hàng nông sản có đặc tính dễ hư hỏng, bầm dập nên bao bì đóng gói cần phải được ưu tiên lên hàng đầu. Chính vì vậy thùng carton đựng trái cây xuất khẩu ngày càng trở nên cần thiết và phổ biến tại Việt Nam.

Tầm quan trọng của thùng carton đựng trái cây, nông sản xuất khẩu

Thùng Giấy Như Phương thung-carton-dung-trai-cay-nong-san-xuat-khau-6-1 Sản xuất Thùng carton đựng trái cây, nông sản xuất khẩu Thùng
Thùng carton đựng trái cây, nông sản xuất khẩu

Những mặt hàng xuất khẩu đi xa như sầu riêng, thanh long, chuối, chanh, cam, rau củ quả… Rất dễ bị hư hỏng, dập nát trong quá trình vận chuyển đến nơi tiêu thụ. Nguyên nhân là do thùng carton thông thường hút ẩm rất nhanh, khiến cho chất lượng trái cây bị ảnh hưởng nghiêm trọng; khó bảo quản lâu vì vậy cần có ngay một giải pháp để hạn chế đi sự hút ẩm từ bao bì. Nên thùng carton đựng trái cây xuất khẩu cần phải tuân thủ những yêu cầu khắt khe về chất lượng, kích thước đạt tiêu chuẩn đúng với yêu cầu đóng gói; bên ngoài được phủ màng PE, bên trong phải chống thấm nước

Tùy theo yêu cầu của khách hàng sử dụng thùng carton để đựng cho các loại trái cây tươi, nông sản tươi nào; và đơn vị nhập khẩu có yêu cầu đặc biệt gì không. Thì thùng carton đựng trái cây xuất khẩu sẽ có nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau; để đáp ứng được cho tất các loại trái cây, nông sản phục vụ cho thị trường xuất khẩu.

Các loại trái cây, nông sản tươi xuất đi các nước Châu âu và Trung đông thường sử dụng carton 5 lớp chống thấm; hoặc 7 lớp chống thấm đối với những thị trường khắt khe hơn. Còn loại trái cây, nông sản tươi xuất sang Trung quốc thường là thùng có kích thước lớn, chất lượng thùng in ấn không cao.

Thùng Giấy Như Phương thung-carton-dung-trai-cay-nong-san-xuat-khau-1 Sản xuất Thùng carton đựng trái cây, nông sản xuất khẩu Thùng
Thùng carton đựng trái cây, nông sản xuất khẩu
  • Thùng carton 5 lớp: Được cấu tạo từ giấy carton 4 lớp bồi giấy Duplex chất lượng cao để đảm báo độ cứng, chịu lực của thùng; mặt ngoài thùng carton được cán màng bóng và đóng ghim chắc chắn.
  • Thùng carton 7 lớp: Được cấu tạo từ giấy carton 6 lớp bồi giấy Duplex với chất lượng cao để đảm báo độ cứng, chịu lực của thùng; mặt ngoài thùng carton được cán màng bóng và đóng ghim chắc chắn.

Những yêu cầu thùng carton đựng trái cây xuất khẩu

Thùng Giấy Như Phương thung-carton-dung-trai-cay-nong-san-xuat-khau-4 Sản xuất Thùng carton đựng trái cây, nông sản xuất khẩu Thùng
Thùng carton đựng trái cây, nông sản xuất khẩu
  • Khả năng chống thấm cao nhằm ngăn ngừa hơi nước từ trái cây tươi làm thấm và hư hỏng thùng.
  • Thùng carton sẽ được đục lỗ thoát khí, giúp cho trái cây thông thoáng tránh ẩm mốc.
  • Thùng carton đựng trái cây xuất khẩu phải có độ cứng tốt, khi xếp chồng các lớp thùng lên nhau không bị bẹp, móp ảnh hưởng đến trái cây tươi bên trong.
  • Kích thước, kiểu dáng, chất liệu, thiết kế thùng carton và in ấn tùy theo yêu cầu của khách hàng
  • Thùng carton sử dụng loại giấy: giấy thủ công, giấy bìa sóng, giấy mỹ thuật, giấy kraft, hoặc theo yêu cầu của bạn.
  • Bề mặt thùng carton: lớp phủ UV, dập nổi, bóng / mờ / PP cán, varnishing, vàng / bạc lá dập.
  • Yêu cầu khác: In offset, cán bóng, Matt cán, bồi giấy sóng, dập, đóng ghim.

Vì sao nên mua thùng carton đựng trái cây, nông sản xuất khẩu của Như Phương?

Thùng Giấy Như Phương thung-carton-dung-trai-cay-nong-san-xuat-khau-2-1 Sản xuất Thùng carton đựng trái cây, nông sản xuất khẩu Thùng
Thùng carton đựng trái cây, nông sản xuất khẩu

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cũng như chất lượng ngày càng khắt khe của nghành xuất khẩu trái cây, nông sản Việt Nam. Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại thùng carton chống thấm vô cùng đa dạng và phong phú. Nhưng để tìm ra đơn vị sản xuất thùng carton đựng trái cây xuất khẩu đáp ứng được hai tiêu chí: sử dụng lâu bền và an toàn, thân thiện với môi trường. Thì rất khó có công ty nào có thể làm tốt, thỏa mãn hai điều kiện đó được.

Thùng giấy Như Phương là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất thùng carton carton đựng trái cây xuất khẩu, nông sản xuất khẩu; và những dịch vụ in ấn bao bì, thiết kế bao bì kèm theo… Chúng tôi sử dụng những loại giấy thân thiện với môi trường có khả năng chống thấm cao, hút ẩm hiệu quả. Thùng giấy carton của chúng tôi có thể để lâu được trong môi trường ẩm ướt, kho lạnh, container lạnh vận chuyển trong thời gian dài.

Ngoài ra còn một đặc điểm khiến cho thùng carton của Như Phương trở nên phổ biến và được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Đó là chúng tôi sử dụng công nghệ in offset chất lượng cao. Các loại thùng carton đựng trái cây xuất khẩu 3, 5,7 lớp in offset khổ lớn cùng lớp màng ngoài PE đã cho ra hình ảnh sắc nét, màu sắc chân thực nhất; có khả năng chống được sự trầy xước trong suốt quá trình đóng gói, vận chuyện. Vì thế, việc quảng bá hình ảnh sản phẩm cũng như thương hiệu của công ty trở nên dễ dàng hơn.

Nếu bạn có nhu cầu mua thùng carton đựng trái cây, nông sản xuất khẩu xin liên hệ: 090.2512.711

Kho hàng: 54/28 (Đường 281) Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TPHCM. (Gần đại học Bách Khoa)

All in one