Tiêu chuẩn thùng giấy carton đóng hàng xuất khẩu

Thùng Giấy Như Phương thung-giay-carton-kho-lon2 Tiêu chuẩn thùng giấy carton đóng hàng xuất khẩu Thùng

Thùng carton đóng hàng xuất khẩu có một vai trò hết sức quan trọng trong việc lưu thông hàng hoá quốc tế. Bài viết này sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về những quy định trong việc sử dụng thùng giấy carton đóng hàng xuất khẩu. Với những kiến thức bên dưới chúng tôi hy vọng sẽ giúp cho công việc kinh doanh của bạn phát triển.

Thùng giấy carton đóng hàng xuất khẩu ngày càng quan trọng

Ngày nay nhu cầu giao thương hàng hoá giữa các quốc gia ngày càng cao. Vì thế việc bảo quản hàng hóa trong lúc được vận chuyển trên biển hay máy bay; sao cho hàng hóa được bảo vệ nguyện vẹn với chất lượng tốt nhất là rất cần thiết và quan trọng. Nên thùng giấy carton đóng hàng xuất khẩu đặc biệt cần thiết, nó giống như lớp áo giáp bảo vệ hàng hóa trong suốt hành trình cho đến lúc khách nhận được.

Thùng Giấy Như Phương thung-giay-carton-kho-lon2 Tiêu chuẩn thùng giấy carton đóng hàng xuất khẩu Thùng
Tiêu chuẩn thùng giấy carton đóng hàng xuất khẩu

Ngoài ra thùng giấy carton đóng hàng xuất khẩu còn là công cụ quảng bá hình ảnh thương hiệu của sản phẩm, doanh nghiệp. Đây là một công cụ marketing hiệu quả nhất và đơn giản nhất giúp hình ảnh của doanh nghiệp in sâu và tâm trí khách hàng.

Tiêu chuẩn thùng giấy carton đóng hàng xuất khẩu

Thùng giấy carton là một sản phẩm quá quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày. Thùng giấy carton được sử dụng để đóng gói cho hàng ngàn sản phẩm khác nhau nên vô cùng đa dang từ kích thước, màu sắc, mẫu mã đến cả nguyên liệu sản xuất. Thùng giấy carton có thể được làm từ những nguyên liệu như gỗ vụn, gỗ, giấy tái chế…

Khác với những loại thùng giấy carton đóng gói hàng hoá bình thường. Thùng giấy carton đóng hàng xuất khẩu đòi hỏi hỏi cao về chất lượng bắc buộc phải là thùng giấy carton 5 đến 7 lớp mới đạt yêu cầu. Tùy vào nhu cầu cũng như sản phẩm đóng gói mà thùng giấy carton có tính chịu lực tốt làm từ sóng E, sóng B.

Ngoài ra, một số khách hàng còn yêu cầu thùng giấy carton đóng hàng xuất khẩu; phải có thêm cán màn chống xước, chống ẩm toàn bộ bề mặt để tăng thêm độ bền bỉ. Riêng các lớp giấy ở giữa lại có công dụng chống sóc, có tính đàn hồi để giảm sự va chạm trong suốt quá trình vận chuyển.

Thùng Giấy Như Phương thung-giay-carton Tiêu chuẩn thùng giấy carton đóng hàng xuất khẩu Thùng
Tiêu chuẩn thùng giấy carton đóng hàng xuất khẩu

***Lưu ý

Thùng giấy carton đóng hàng xuất khẩu còn phải in đầy đủ các ký hiệu hướng dẫn trên thùng; giúp người vận chuyển đảm bảo an toàn cho hàng hóa cũng như khách hàng khi nhận được. Những quốc gia phát triển sẽ có những tiêu chuẩn cụ thể đối với hàng hóa nhập khẩu và bao bì đóng gói. Vì thế cần đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe mà họ đặt ra, ví dụ như tiêu chuẩn RoHS.

Những loại thùng giấy carton đóng hàng xuất khẩu

Thùng giấy carton đóng hàng xuất khẩu trái cây, nông sản

Thùng Giấy Như Phương in-thung-giay-carton-in-hop-carton-2 Tiêu chuẩn thùng giấy carton đóng hàng xuất khẩu Thùng
Tiêu chuẩn thùng giấy carton đóng hàng xuất khẩu

Trái cây tươi và nông sản có đặc thù của loại sản phẩm nhanh bị thối hỏng. Nên ngoài yêu cầu về chất lượng giấy, độ cứng, dai và khả năng hút ẩm tốt. Thì chọn thùng giấy carton đóng hàng xuất khẩu trái cây nông sản cần quan tâm đến kỹ thuật. Phải biết phân tích, sắp xếp, phân bổ các lớp giấy, sóng lớn hay sóng nhỏ nằm vị trí như thế nào là hợp lý nhất.

Thùng giấy carton đóng hàng xuất khẩu gỗ, bàn ghế mây tre

Những loại hàng hoá như gỗ, bàn ghế mây tre không cần quá quan tâm đến chất lượng và độ cứng của thùng giấy carton. Khi đóng hàng container chất chồng các thùng lên nhau cũng không bị ảnh hưởng gì. Bạn cần chú trọng đến màu sắc in ấn dù ở bất kỳ chi tiết nào trên thùng; giúp giữ cho những sản phẩm này luôn giữ được ấn tượng tốt đầu tiên trong mắt người sử dụng.

Thùng giấy carton đóng hàng xuất khẩu quần áo

Quần áo và hàng dệt sẽ không có yêu cầu cụ thể trong việc sử dụng thùng giấy carton đóng hàng xuất khẩu. Nó tùy thuộc vào yêu cầu bảo quản và vận chuyển của mặt hàng bên trong. Hoặc yêu cầu của từng khách hàng nước ngoài, cách thức và thời gian vận chuyển.

Mua thùng giấy carton đóng hàng xuất khẩu ở đâu?

Thùng Giấy Như Phương san-xuat-thung-carton Tiêu chuẩn thùng giấy carton đóng hàng xuất khẩu Thùng
Tiêu chuẩn thùng giấy carton đóng hàng xuất khẩu

Thùng giấy Như Phương là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong ngành sản xuất bao bì, thùng giấy carton đóng hàng xuất khẩu. Thùng giấy Như Phương cung cấp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Sứ mệnh của Như Phương là hỗ trợ ngành đóng gói hàng hoá xuất khẩu của nước ta ngày càng phát triển vững mạnh. Thùng giấy Như Phương mang đến cho đối tác những thùng giấy carton đóng hàng xuất khẩu trên cả tuyệt vời.

Nếu bạn có nhu cầu mua thùng giấy carton đóng hàng xuất khẩu xin liên hệ: 090.2512.711

Kho hàng: 54/28 (Đường 281) Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TPHCM. (Gần đại học Bách Khoa)

All in one