Thùng giấy carton đựng tivi, đồ điện tử

Thùng Giấy Như Phương thung-giay-carton-dung-tivi-do-dien-tu Thùng giấy carton đựng tivi, đồ điện tử Thùng

Tivi và đồ điện tử là những mặc hàng rất nhạy cảm và dễ bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển nếu không được bảo vệ tốt. Vì thế trong quá trình đóng gói tivi và đồ điện tử cần phải được bao bọc nhiều lớp; đặc biệt không thể thiếu thùng giấy carton đựng tivi, đồ điện tử.

Đặc điểm thùng giấy carton đựng tivi, đồ điện tử

Thùng Giấy Như Phương thung-giay-carton-dung-tivi-do-dien-tu Thùng giấy carton đựng tivi, đồ điện tử Thùng
Thùng giấy carton đựng tivi, đồ điện tử

Trước kia thùng giấy carton đựng tivi yêu cầu khả năng chịu lực cao; vì những dòng tivi đời cũ có kích thước hình khối to và nặng. Đồng thời thùng giấy carton phải vuông vức theo hình dáng của từng loại tivi; để đảm bảo dù có xê dịch như thế nào cũng không gây ảnh hưởng và hư hỏng hàng hoá bên trọng.

Hiện tại tuy tivi và đồ điện tử ngày càng nhẹ nên không đòi hởi khả năng chịu lực cao. Nhưng đây là loại hàng hoá có giá trị cao; nên các doanh nghiệp đại lý bán tivi đều lựa chọn loại thùng 5 lớp trở lên để chắc chắn về khả năng bảo vệ sản phẩm.

Như chúng tôi vừa nêu, hiện nay các loại tivi đời mới ra đời theo thiên hướng siêu mỏng. Vì vậy thùng đựng tivi cũng theo đó mà thay đổi. Thùng giấy carton đựng tivi, đồ điện tử chủ yếu dài về bề dọc, bề ngang và mỏng về độ dày. Vì thế nên chi phí đặt mua thùng carton đựng tivi cũng giảm hơn rất nhiều so với trước đây

Các loại thùng giấy carton đựng tivi, đồ điện tử phổ biến

Thùng giấy carton đựng tivi, đồ điện tử rất đa dạng về mẫu mã và kích thước; nhưng nhìn chung vẫn chỉ có 3 loại chính thùng carton đựng tivi 3 lớp, 5 lớp và 7 lớp

Thùng Giấy Như Phương giay-carton.x50987 Thùng giấy carton đựng tivi, đồ điện tử Thùng
Thùng giấy carton đựng tivi, đồ điện tử

Thùng giấy carton 3 lớp đựng tivi, đồ điện tử: Thùng giấy carton 3 lớp là loại thùng có giá thành thấp nhất và được lựa chọn sử dụng nhiều nhất. Thùng giấy carton 3 lớp có cấu tạo khá đơn giản, gồm một lớp mặt một lớp sóng và một lớp đáy. Thùng giấy carton 3 lớp chỉ đựng các tivi, đồ điện tử có kích thước nhỏ, giá trị không lớn.

Thùng giấy carton 5 lớp đựng tivi, đồ điện tử: Thùng giấy carton 5 lớp có đến 2 lớp sóng, 1 lớp ở giữa và 2 lớp mặt ngoài. Với cấu tạo như vậy nên thùng carton 5 lớp khả năng chịu nặng, chịu lực tốt hơn. Thùng giấy carton 5 lớp cũng được rất nhiều danh nghiệp lựa chọn vì giá thành chênh lệch không đáng bao nhiêu; so với thùng giấy carton 3 lớp nhưng đảm bảo hơn nhiều về chất lượng cũng như độ an toàn.

Thùng giấy carton 7 lớp đựng tivi, đồ điện tử: Đây là thùng cao cấp có cấu tạo gồm có 3 lớp sóng giấy hình sin ở giữa; 2 lớp mặt ở giữa các lớp sóng giấy, 2 mặt phía ngoài. Thùng giấy carton 7 lớp có thể chịu được sức nặng tốt, kể cả những loại hàng hóa sắc nhọn. Nếu được sử dụng để đựng tivi, đồ điện tử thì nó sẽ bảo vệ sản phẩm tốt nhất.

Địa chỉ bán thùng giấy carton đựng tivi, đồ điện tử tại TPHCM

Thùng Giấy Như Phương thung-carton-chuyen-nha-4.x50987 Thùng giấy carton đựng tivi, đồ điện tử Thùng
Thùng giấy carton đựng tivi, đồ điện tử

Thunggiay.com chuyên bán sỉ và lẻ các loại thùng giấy, thùng carton, hộp carton với mẫu mã, kiểu dáng đa dạng; từ những thùng giấy carton lớn đến những hộp carton nhỏ, thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp… Chúng tôi là địa chỉ ưa thích của nhiều doanh nghiệp đặt hàng số lượng lớn và cũng là nơi nhiều cá nhân đến mua lẻ vài thùng

  • Thùng giấy, hộp carton, thùng carton nhiều mẫu mã và kích thước đa dang
  • Thùng giấy carton đựng tivi, đồ điện tử giá cạnh tranh nhất thị trường
  • Dịch vụ tư vấn, chắm sóc khách hàng chuyên nghiệp
  • Chuyển hàng tận nơi trên toàn quốc
  • Làm việc kể cả ngày nghỉ

Nếu bạn đang cần mua thùng giấy carton đựng tivi, đồ điện tử hãy đặt hàng trực tiếp trên website; hoặc gọi thông qua số Hotline 090.2512.711 nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn nhiệt tình!

Kho hàng: 54/28 (Đường 281) Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, HCM. (Gần đại học Bách Khoa)

LƯU Ý

  • Đặt hàng theo kích thước yêu cầu: Từ 500 thùng trở lên
  • In thùng carton theo yêu cầu: Từ 500 thùng trở lên
All in one