Thùng giấy carton mua ở đâu TPHCM?

Thùng Giấy Như Phương thung-giay-di-may-bay4 Thùng giấy carton mua ở đâu TPHCM? Thùng

Thùng giấy carton là một sản phẩm quá quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Người người đều sử dụng thùng giấy carton, nhà nhà đều sử dụng thùng giấy carton. Ấy vậy mà nhiều người vẫn hỏi thùng giấy carton mua ở đâu TPHCM? Vì đa số mọi người thường tận dụng lại thùng giấy đã qua sử dụng. Nếu bạn có nhu cầu mua thùng giấy mới số lượng nhiều hoặc chỉ vài cái thì thùng giấy Như Phương là một địa chỉ cần thiết cho bạn (liên hệ: 090.2512.711)

Nhu cầu sử dụng thùng giấy carton tại TPHCM

Thùng Giấy Như Phương thung-carton-chuyen-nha-4 Thùng giấy carton mua ở đâu TPHCM? Thùng
Thùng giấy carton mua ở đâu TPHCM?

Theo thống kê của hiệp hội bao bì Việt Nam, số lượng thùng giấy carton được tiêu thụ hàng năm là rất lớn. Việt Nam xếp hạng 32 thế giới về nhu cầu bao bì thực phẩm trong năm 2015 với 3,915 triệu tấn; đến năm 2020 con số sẽ là 5,396 triệu tấn, tăng 38%. Tốc độ tặng trưởng cực kỳ nhanh so với nhu cầu của toàn thế giới trong giai đoạn 2015-2020 chỉ tăng 13%.

Số doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong ngành sản xuất bao bì ở Việt Nam trên 1.000. Đặc biệt, ở thành phố lớn TPHCM thì nhu cầu này càng cao vì là trung tâm luân chuyển hàng hoá và nền kinh tế lớn nhất cả nước.

Ngoài ra, chất lượng và mẫu mã của các loại thùng giấy carton cũng được chú trọng hơn. Những món hàng có giá trị đắt tiền thì yêu cầu về mẫu mã và chất lượng của thùng carton lại càng khắt khe. Đặc biệt đối với những loại thùng giấy carton đóng hàng xuất khẩu. Điều này đòi hỏi sự nghiên cứu và cải thiện không ngừng của các đơn vị sản xuất thùng carton nói chung và ngành bao bì nói riêng.

Mua bán thùng giấy carton lẻ, số lượng ít

Thùng Giấy Như Phương cho-ban-thung-carton-gia-re Thùng giấy carton mua ở đâu TPHCM? Thùng
Thùng giấy carton mua ở đâu TPHCM?

Các doanh nghiệp thường đặt thùng giấy carton số lượng lớn để đóng gói và bảo quản hàng hoá trong quá trình vận chuyển. Có thế đặt hàng dễ dàng với giá cả ưu đại từ nhiều công ty bao bì trên địa bàn TPHCM. Tuy nhiên đối với một số cá nhân, doanh nghiệp khi chuyển nhà, chuyển văn phòng; cần đóng gói đồ đạc tránh bị va đập xây xước hay thất lạc khi di chuyển. Hoặc những hộ kinh doanh online, những người cần gởi hàng đi nước ngoài… không cần quá nhiều thùng carton thì nhu cầu mua thùng carton lẻ là rất lớn.

Nhưng nhiều doanh nghiệp không mặn mà với những đơn hàng chỉ có vài thùng carton; vì thế để mua được thùng carton lẻ với chất lượng và giá cả hợp lý không phải là chuyện đơn giản với nhiều người. Hiểu được nhu cầu đó, công ty chúng tôi đã linh hoạt dịch vụ bán các loại thùng carton lẻ theo số lượng yêu cầu với giá cả vô cùng hợp lý.

Nếu bạn có nhu cầu đựng những đồ đạc nhỏ, nhẹ thì chỉ cần mua những thùng carton loại 3 lớp hoặc thùng âm dương. Đối với những đồ vật dễ vỡ và có trọng lượng nặng thì bạn nên chọn mua loại thùng loại 5 lớp hoặc 7 lớp. Những loại thùng này mới đảm bảo an toàn cho đồ đạc bên trong khi vận chuyển.

Địa chỉ bán thùng giấy, thùng carton sỉ và lẻ uy tín tại TPHCM

Thùng Giấy Như Phương thung-giay-carton Thùng giấy carton mua ở đâu TPHCM? Thùng
Thùng giấy carton mua ở đâu TPHCM?

Tìm nhà cung cấp sỉ và lẻ thùng carton chất lượng và uy tín sẽ giúp việc kinh doanh của bạn trở nên dễ dàng hơn. Các thùng carton bán lẻ tại công ty chúng tôi có nhiều loại khác nhau như: thùng carton 3 lớp, thùng giấy 5 lớp, 7 lớp, thùng bế, thùng âm dương… Với đầy đủ kích thước, đầy đủ kiểu dáng, nhiều loại giấy theo yêu cầu của quý khách.

Với mỗi loại thùng carton và kích thước, chất liệu giấy khác nhau thì chúng tôi sẽ có những mức giá khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng của bạn như thế nào mà chọn mua thùng carton phù hợp nhất. Đến với Thùng Giấy Như Phương bạn không cần lo về giá cả vì chúng tôi thường xuyên có những chương trình khuyến mãi cho khách hàng thân thiết.

Nếu không tiện đến cửa hàng bạn có thể gọi điện thoại cho chúng tôi miễn phí tư vấn và đặt hàng. Chúng tôi cam kết dù bạn ở bất cứ đâu, mua nhiều hay ít thì hàng sẽ được giao hàng tận nơi cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

Thùng giấy carton mua ở đâu? đặt mua xin liên hệ: 090.2512.711

Kho hàng: 54/28 (Đường 281) Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TPHCM. (Gần đại học Bách Khoa)

All in one