Thùng giấy Siêu Bền

Thùng giấy carton là một loại bao bì giấy trong ngành bao bì. Thùng giấy carton dùng để chứa đựng sản phẩm hoặc hàng hoá giúp bảo quản và vận chuyển hàng hóa đến nơi tiêu thụ.

Các loại thùng giấy carton phổ biến

– Thùng giấy carton 3 lớp: Thùng giấy carton được cấu tạo với 2 lớp thông thường phẳng bên ngoài và có một lớp sóng ở giữa.
Thùng giấy carton 5 lớp: Có cấu tạo 5 lớp trong đó có 2 lớp ngoài và 3 lớp trong bao gồm: 2 lớp sóng và 1 lớp phẳng bên trong.
Thùng giấy carton 7 lớp: Thùng giấy này được cấu tạo bao gồm 2 lớp ngoài và 5 lớp trong.

Ứng dụng của thùng giấy carton

Thùng giấy carton giúp bảo vệ sản phẩm: Đây là công dụng nổi bật nhất của thùng giấy, nhờ có thùng giấy bảo vệ mà sản phẩm được bền và tăng tuổi thọ và giúp việc vận chuyển trở nên dễ dàng hơn
Thùng giấy carton cung cấp thông tin sản phẩm: Thùng giấy chứa rất nhiều thông tin quan trọng về sản phẩm (Thành phần các chất có trong sản phẩm; hướng dẫn sử dụng; bảo quản; hạn sử dụng,…)
Thùng giấy carton là công cụ PR hiệu quả: Quảng bá và marketing bằng thùng giấy carton là cách gia tăng thương hiệu tốt nhất của doanh nghiệp. Đôi khi chỉ cần nhìn vào biểu tượng, màu sắc, hình ảnh bên ngoài thùng giấy, khách hàng cũng biết sản phẩm đến từ thương hiệu nào.
Thùng giấy carton làm giảm trọng lượng sản phẩm so với các kiện bằng gỗ hoặc bằng sắt
– Có thể sử dụng Thùng giấy carton làm chuồng nuôi thú cưng, hoặc làm đồ chơi cho bé.

Địa chỉ bán thùng giấy carton tại TPHCM

Thunggiay.com chuyên bán sỉ và lẻ các loại thùng giấy, thùng carton, hộp carton với mẫu mã, kiểu dáng đa dạng; từ những thùng giấy carton lớn đến những hộp carton nhỏ, thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp… Chúng tôi là địa chỉ ưa thích của nhiều doanh nghiệp đặt hàng số lượng lớn và cũng là nơi nhiều cá nhân đến mua lẻ vài thùng

– Thùng giấy, hộp carton, thùng carton nhiều mẫu mã và kích thước đa dang
– Sỉ và lẻ thùng giấy, hộp carton, thùng carton giá cạnh tranh nhất thị trường
– Dịch vụ tư vấn, chắm sóc khách hàng chuyên nghiệp
– Chuyển hàng tận nơi trên toàn quốc
– Làm việc kể cả ngày nghỉ

Nếu bạn đang cần mua thùng giấy carton hãy đặt hàng trực tiếp trên website; hoặc gọi thông qua số Hotline 090.2512.711 nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn nhiệt tình!

Kho hàng: 54/28 (Đường 281) Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, HCM. (Gần đại học Bách Khoa)

Hiển thị 1–18 của 47 kết quả

All in one